Đệm Everon 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - 04.37733396

Xử Lý Các Vết Bẩn Trong Nệm Đơn Giản Chỉ Với Các Vật Liệu Sau

Sau một thời gian sử dụng đệm, thì việc đệm trở nên bẩn bụi đổi sắc không còn mới tinh như trước là chuyện không thể nào tránh được. Nhưng khó khăn nhất cho các bà nội trợ đó chính là những vết ố vàng, vết bận bám dính trên đệm mà không thêm giặc chúng ra được dù đã vò hàng trăm lần rồi nhưng chỉ kiến viết bẩn loang ra tấm đệm nhiều hơn thôi.

Những cũng có nhiều người dù biết khi làm đổ các loại đồ uống như cà phê, sửa, nước ngọt thì sẽ rất khó để giặc chiếc đệm nhưng vì thói quen xấu của mình nên dù có làm đổ đồ uống thì cũng chỉ lay chùi sơ và để mắc đó suốt. Việc không giặc chiếc đệm sẽ có ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn vì khi các vết bận tồn động trên đệm lâu ngày sẽ hoà lần với mùa cao su của đềm tạo thành một mùi hương không tốt cho cơ thể bạn. Tuy việc xử lý các vết bẩn dính trên đệm rất khó những không phải là không có cách để trị những vết bẩn đó.

Dùng bột baking soda

Vốn được biết đến là “khắc tinh” của nhiều vết bẩn cứng đầu nên không có gì khó hiểu khi những vết bẩn dích khô xuất hiện trên chiếc đệm của gia đình có thể dễ dàng dùng bột baking soda để loại bỏ. Ưu điểm của chất này là an toàn, không tốn kém nên bất kỳ ai cũng có thể áp dụng cách này được. Cách sử dụng baking soda để làm sạch các vết bẩn dích khô cũng vô cùng đơn giản và các bà nội trợ có thể dễ dàng tiến hành và loại bỏ vết bẩn cứng đầu này trên đệm.

Cách thông cống bằng Baking Soda với các bước đơn giản, hiệu quả

Dùng khăn lạnh

Đối với những vết bẩn mới khô, chưa có độ bám quá chặt vào đệm, đây được coi là cách làm tối ưu và đơn giản nhất giúp bạn nhanh chóng loại bỏ vết bẩn này trên đệm. Đầu tiên hãy làm ẩm miếng vải sạch bằng nước lạnh (tuyệt đối không sử dụng nước ấm) sau đó thấm lên vết bẩn. Lưu ý chỉ được đặt khăn lên vết bẩn khô để làm tan chúng chứ tuyệt đối không được chà mạnh khiến vết bẩn thấm chắc hơn trong các sợi vải.

Dùng oxy già

Đối với các vết bẩn khô xuất hiện trên chiếc đệm nhà bạn thì dung dịch oxy già 3% cũng có thể phát huy rõ khả năng loại bỏ những bẩn này.

Cồn, ôxy già: Mua dễ, dùng không dễ - Báo Người lao động

Trực tiếp đổ dung dịch oxy già lên vết bẩn và giữ nguyên trong khoảng 30 giây sau đó thấm bọt bằng miếng vải khô sạch. Thao tác thấm cần thực hiện nhẹ nhàng chứ không được chà mạnh sẽ khiến vết bẩn bám sâu hơn vào sợi vải.

Sau khi vết bẩn mờ đi hãy dùng khăn sạch thấm nước lạnh để loại bỏ vết bẩn một cách hoàn toàn. Bước cuối cùng là dùng khăn khô thấm hết nước ẩm thừa trên bề mặt đệm. Đảm bảo với cách làm này chiếc đệm nhà bạn sẽ luôn sạch sẽ như mới.

Leave a Comment

Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng Địa chỉ 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội SĐT: 04.37733396