Đệm Everon 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - 04.37733396

[TỔNG HỢP] KINH NGHIỆM MUA ĐỆM TỪ CHUYÊN GIA

Thay đệm mới là công việc không mấy dễ dàng. Bởi ngoài việc có hàng trăm mẫu lựa chọn thì làm thế nào để chọn tấm đệm phù hợp với thói quen sinh hoạt của từng thành viên cũng là vấn đề đau đầu.
Trong bài chia sẻ hôm nay, mình sẽ gợi ý cho bạn kinh nghiệm mua đệm bông ép, đệm cao su, đệm lò xo và mẹo chọn đệm.

Kinh nghiệm mua cho từng dòng đệm

* Đệm cao su

Đệm cao su thành phần chính là mủ cao su tự nhiên với bề mặt có  lỗ thông khí và có tính kháng khuẩn tuyệt đối. Đệm cao su có mức giá cao hơn so với đệm lò xo và đệm bông ép. Tuy nhiên, không phải ai cũng sử dụng dòng đệm này.

Nếu bạn hoặc gia đình bị dị ứng, mẫn cảm với mùi cao su thì không nên chọn đệm cao su. Điều này rất khó nhận ra khi mua ở showroom, tuy nhiên khi đặt trong phòng ngủ , đệm sẽ rất có mùi và lâu tan trong không khí. Ngoài ra, những người bị đau tim, huyết áp cao, đau lưng hoặc mang thai không nên dùng loại đệm này. Bởi đệm cao su mềm, bồng bềnh, gây cảm giác đau lưng hoặc váng đầu khi thức dậy.

[Tổng hợp] Kinh nghiệm mua đệm cao su, lò xo, bông ép từ chuyên gia

Ngoài ra, gia đình có trẻ nhỏ không nên sắm đệm cao su bởi nước tiểu, sữa, siro hay thức ăn cho trẻ đổ lên bề mặt đệm, lâu ngày sẽ làm mủn lớp cao su, dẫn đến hỏng đệm.

Vậy, đệm cao su dày bao nhiêu là hợp lý?

Có nhiều người cho rằng, càng dày càng tốt. Điều đó là sai lầm, bởi đệm dày đồng nghĩa với việc nặng, và khó tương thích với chiều cao của giường. Đệm cao su cũng vậy, bạn dùng đệm cao su có độ dày khoảng 10cm là phù hợp  để thuận tiện cho việc di chuyển và sắp đặt.

Cách nhận biết đệm cao su tốt

Điều đầu tiên, hãy chú ý tới màu sắc lớp cao su. Nếu cao su có màu sáng là ổn, nếu màu quá xỉn hoặc hơi ngả màu tức là đệm đã để khá lâu

Để test độ đàn hồi của đệm, hãy bỏ áo bọc đệm, dùng tay bấu vào cạnh đệm rồi kéo mạnh, nếu đệm trở về nguyên trạng nhanh tức đàn hồi tốt. Nếu xảy ra hiện tượng mủn hoặc rách chứng tỏ chất lượng không đảm bảo.

* Đệm lò xo

Ngày nay, trên thị trường đệm lò xo gồm 2 loại là đệm lò xo túi liên kết và đệm lò xo túi độc lập. Trong đó, đệm lò xo túi độc lập ưu việt hơn nhờ sự hoạt động riêng của từng con lò xo, từng vùng cơ thể như đầu, hông, mông, chân của người nằm được hỗ trợ tuyệt đối. Bên cạnh đó còn giảm  sự tác động tới người nằm cạnh khi trở mình hay di chuyển.

[Tổng hợp] Kinh nghiệm mua đệm cao su, lò xo, bông ép từ chuyên gia

* Đệm bông ép

Đệm bông ép làm chủ yếu từ bông tinh khiết nén chặt dưới áp lực lớn thành khối có kích thước và chiều dày khác nhau. So với đệm lò xo thì đệm bông ép có độ đàn hồi ít hơn cả, phù hợp nhất với những ai thích nằm cứng.

[Tổng hợp] Kinh nghiệm mua đệm cao su, lò xo, bông ép từ chuyên gia

Leave a Comment

Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng Địa chỉ 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội SĐT: 04.37733396