Đệm Everon 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - 04.37733396

Gợi ý quà tặng cho bạn gái mới quen ghi điểm tốt nhất

Lúc mới bắt đầu quen được một cô nàng xinh đẹp, dễ thương và bạn có ấn tượng tốt với cô ấy điều bạn phân vân đó là không biết nên gây sự chú ý với cô ấy như thế nào để cô ấy cũng sẽ nhớ đến bạn. Thay vì nói chuyện bằng những lời sáo rỗng, nhạt nhẽo, thì bạn hãy hiện thực hóa bằng hành động. Sau đây bạn có thể tham khảo gợi ý một số quà sinh nhật cho bạn gái mới quen sao cho nàng thật vui và chấp nhận tình cảm của bạn nhé

Hộp âm nhạc cung hoàng đạo

Hộp âm nhạc cung hoàng đạo cũng tương tự như  tranh vẽ 12 cung hoàng đạo. Nhưng hộp âm nhạc 12 cung hoàng đạo là món quà độc đáo và thú vị giành cho các nữ. Hiện nay rất nhiều bạn nữ quan tâm tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo. Sở dĩ vì các cung hoàng đạo thể hiện khá chuẩn tính cách của những người thuộc cung đó.

Mặt dây chuyền

Với mặt dây chuyền hoa hồng này biểu trưng cho tình yêu sự chung thủy và bền vững mà bạn muốn dành tặng bạn gái dịp sinh nhật cô ấy, hoặc ngày lễ cũng rất độc đáo.

Đồng hồ

Đồng hồ là một món đồ phụ kiện gần như là không thể thiếu của các cô nàng hiện đại. Những chiếc đồng hồ không chỉ giúp nàng xem giờ, quản lí thời gian của mình một cách khoa học và hợp lí hơn, nó còn tôn lên vẻ đẹp quyến rũ, cá tính và phong cách riêng của người đeo.

Vì vậy việc chọn một chiếc đồng hồ có chất liệu, màu sắc… phù hợp với sở thích của nàng chắc chắn sẽ khiến nàng có ấn tượng cực tốt.

Đồng Hồ Casio B640WCG-5DF

Bạn có thể tham khảo một số mẫu đồng hồ nữ chính hãng Casio tại Đồng Hồ SK

  • Hotline: 19003390
  • Địa chỉ: 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: donghosk.com

Socola

Socola là món quà tặng ngọt ngào  rất thích hợp làm quà tặng sinh nhật cho bạn gái mới quen. Nó tượng trưng cho tình yêu, sự ngọt ngào nhất mà bạn muốn dành tặng cho một nữa yêu thương.

Son môi

Đối với con gái thì ban có thể không makeup, nhưng không thể thiếu son môi. Chỉ cần đánh qua một chút thôi cũng đủ làm họ tự tin lên hẵn. Tặng son môi cho bạn gái là sự lựa chọn thông minh, vì không có người con gái nào không mê son.

Đồ handmade

Đồ handmade cũng là món quà mà tất cả các cô nàng đều yêu thích. Cho nên bạn có thể dành thời gian tự làm một món đồ nhỏ tặng bạn gái. Điều đó chắc chắn sẽ làm cho nàng hết sức bất ngờ và cảm động.

Xem thêm

Leave a Comment

Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng Địa chỉ 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội SĐT: 04.37733396