Đệm Everon 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - 04.37733396

Cách bảo quản đồng hồ đôi dây da hiệu quả nhất

Hiện nay, dây đeo đồng hồ casio được làm bằng rất nhiều chất liệu như: dây kim loại, da, cao su… Đáng quan tâm nhất ở đây là việc sử dụng đồng hồ đôi dây da là việc khó khăn và phức tạp hơn cả. Hiểu được điều đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách bảo quản đông hồ đôi dây da tốt nhất.

Tìm hiểu về đồng hồ đôi dây da

Đồng hồ đôi dây da là phụ kiện dễ kết hợp quần áo mang lại vẻ đẹp trẻ trung, năng động và cá tính được các đôi bạn trẻ rất yêu thích. Tuy nhiên, khi đeo đồng hồ dây da nên hạn chế tiếp xúc với nước nhiều để kéo dài độ bền đẹp của dây. Dưới đây là cách sử dụng đồng hồ dây da lâu dài.

đồng hồ casio pin a158wa-1df - la670wa-1df-

Thực chất độ bền của dây da còn tùy thuộc vào đồng hồ của bạn mua là của hãng nào và nằm trong phân khúc đồng hồ nào. Một số thương hiệu nổi tiếng sử dụng chất liệu da thật độ bền cao hơn so với dây da tổng hợp của những thương hiệu rẻ tiền.

Các bảo quản đồng hồ đôi dây da

Nếu như dây da của bạn bốc mùi khó chịu, có thể dùng những gói hút ẩm để loại bỏ mùi hôi bằng cách đơn giản như sau: Cho dây đồng hồ vào một lọ thủy tinh có nắp kín. Sau đó rải phía dưới dây 1 lớp hút ẩm, đặt dây lên trên và phủ kín bằng một lớp hút ẩm nữa. Bạn có thể để như vậy trong vòng một ngày hoặc lâu hơn, dây đồng hồ sẽ khô và không còn mùi hôi nữa.

Sau đây là một vài mẹo bảo quản đồng hồ cặp dây da đẹp mà Đồng Hồ SK gợi ý cho bạn:

  • Tránh để đồng hồ dây da tiếp xúc với nước hoặc nơi ẩm thấp, dây sẽ rất nhanh mục, nhanh hỏng.
  • Không để đồng hồ ở lâu ngoài ánh nắng, tránh làm phai màu của dây.
  • Vì cấu trúc da có khả năng thẩm thấu tốt vì vậy không nên để đồng hồ tiếp xúc với dung môi, chất tẩy, nước hoa và các loại mỹ phẩm bởi vì những chất này có ảnh hưởng xấu, làm hư hại đến dây.

Một trong những điểm cộng của da thuộc là càng sử dụng lâu chúng càng trở lên ôm vừa với hình dáng của cổ tay, trở lên mềm mại hơn khi đeo lên tay. Đối với một số loại da càng đeo lên tay lâu thì vẻ bề ngoài càng được cải thiện, sáng bóng hơn.

đồng hồ casio pin a158wa-1df - la670wa-1df-

Khuyên nhỏ bạn: Khi đã sử dụng lâu, dây có nhiều vết nứt, hay bị trầy xước, việc tốt nhất là bạn lên đi thay mới ngay  dây mới nhằm tránh khả năng không may dây đột nhiên đứt đồng hồ rơi xuống gây đến hỏng hóc.

Trên đây là một vài lời khuyên của chúng tôi, hi vọng rằng các bạn sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời bên chiếc đồng hồ của mình. Ngoài ra các cặp đôi có thể tìm mua cho mình một cặp đồng hồ dây da chính hãng tại cửa hàng Đồng Hồ SK địa chỉ 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm

Leave a Comment

Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng Địa chỉ 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội SĐT: 04.37733396