Đệm Everon 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - 04.37733396

Victory8.online -Top 3 tướng có tốc độ đánh trong LOL 2020

Thường trong Liên Minh Huyền Thoại, khi được hỏi về những tướng nào có tốc độ đánh cao nhât thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến các vị trí xạ thủ đúng không nào. Thế nhưng thật bất ngờ khi các vị tướng xạ thủ lại không lọt top những tướng sở hữu tốc độ đánh ban đầu khủng khiếp nhất. Bạn không tin ư? Vậy thì chúng ta hãy kiểm chứng qua bài viết dưới đây nhé

Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ

Yasuo được biết đến như vị tướng quốc dân của máy chủ Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam. Cái tên đã nói lên tất cả về sự phổ biến của vị tướng này, bộ chiêu thức với khả năng lả lướt của Kẻ Bất Dung Thứ đã giúp anh trở thành vị tướng cực kỳ thích hợp cho tất cả người chơi đặc biệt là các bạn trẻ.

Xem thêm>> Tuong Annie

Tốc độ đánh ở cấp 1 của Yasuo là 0.697, và những trang bị tốc đánh hot nhất hiện nay như Cuồng Đao, Ma Vũ,… sẽ giúp cho vị tướng này càng tạo thêm điểm nhấn nhờ những phát chém nhanh như chớp. Kèm theo nội tại gấp đôi chí mạng thì Yasuo quả thực là một vị tướng đáng gờm với tốc độ đánh khủng khiếp.

Jax – Bậc Thầy Vũ Khí

Jax được biết đến là một vị tướng đấu sĩ yêu thích của các game thủ khi có thể đi được rất nhiều vị trí như top, rừng và thậm chí cả mid nữa. Với những chiêu thức cơ động, dễ tiếp cận đối thủ cũng như né các đòn đánh. Jax thực sự là một vị tướng cực kỳ khó chịu trong mọi tình huống.

Xem thêm>> Tuong Thane

Tốc độ đánh ban đầu của Jax chỉ là 0.638, khá thấp so với các tướng khác. Vậy tại sao hắn lại được có mặt trong top 3 vị tướng có tốc độ đánh khủng nhất. Lý do bởi chính nội tại của hắn – Không Khoan Nhượng. Jax sẽ được tăng tốc độ đánh cộng dồn mỗi khi đánh nhau với đối thủ, điều nay giúp hắn có thể gia tăng tốc độ đánh lên một cách bất ngờ. Càng đánh tốc độ ra đòn của Jax lại càng nhanh và khiến cho đối thủ không kịp trở tay. Jax cũng là vị tướng có thể đạt tốc độ đánh tối đa 2.5 nhanh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Kalista – Mũi Giáo Phục Hận

Nhắc về tốc độ đánh thì không thể thiếu AD Cary được rồi. Đây có lẽ là tướng xạ thủ duy nhất góp mặt trong top 3 bởi sức mạnh chính của Kalista không đến từ sát thương những đòn đánh chí mạng. Mà vũ khí lợi hại nhất của cô chính là Giày Vò.

Mỗi phát bắn cô cô sẽ găm vào người đối thủ một mũi giáo, găm càng nhiều thì lương sát thương gây ra khi cô rút giáo sẽ càng lớn và có thể kết liễn đối thủ ngay lập tức. Đó cũng chính là lý do mà Kalista có một tốc độ đánh khủng khiếp thay vì lượng sát thương cơ bản như các xạ thủ khác.

Trên đây là top 3 tướng có tốc độ đánh trong LOL 2020. Các vị tướng đều có những sức mạnh đặc biệt khác nhau nhưng họ đều có điểm chung là tốc độ đánh cực khủng. Đó chính là tiền đề để tạo nên sức mạnh của các tướng để dẫn đến chiến thắng toàn diện.

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: [email protected]

Leave a Comment

Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng Địa chỉ 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội SĐT: 04.37733396