Đệm Everon 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - 04.37733396

Tinh dầu sả đuổi muỗi có tác dụng không?

Tình trạng bệnh sốt xuất huyết ngày càng gia tăng nên việc đuổi muỗi hay diệt muỗi rất được quan tâm. Thay vì sử dụng những thứ không an toàn cho trẻ nhỏ hay người lớn, thì chúng ta có một cách rất hiệu quả để đuổi muỗi đó là dùng tinh dầu sả. Tinh dầu Posy là nơi bán rất nhiều loại tinh dầu với nhiều công dụng khác nhau. Tinh dầu sả đuổi muỗi chính là một loại tinh dầu đang rất hot. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem tinh dầu sả đuổi muỗi tác dụng thế nào nhé. 

Muỗi rất sợ mùi hương sả

Mùi hương sả là một thứ tối kỵ cho muỗi. Khi ngửi mùi tinh dầu, nó sẽ bị choáng, sợ và không còn xuất hiện ở khu vực xung quanh đó nữa. Sau khi không thể sinh sống ở môi trường có mùi tinh sả thì nó sẽ bị mệt mỏi, dần dần không còn đủ sức sống mà chết đi. Không chỉ muỗi mà tinh dầu sả chanh có thể diệt được nhiều loại côn trùng khác. 

tinh dầu sả đuổi muỗi

Tinh dầu sả chanh nguyên chất của Posy được chiết xuất từ thân cây sả chanh. Qua phương pháp chưng cất hơi nước. Nó không có mùi quá nồng như dầu sả nên rất thích hợp để dùng trong nhà. 

Cách dùng tinh dầu nguyên chất sả chanh để đuổi muỗi

Bạn có thể dùng tinh dầu sả chanh bằng rất nhiều cách. Tùy mỗi công dụng mà có thể dùng những cách khác nhau. Vì bài viết này nói về việc đuổi muỗi nên sẽ tập trung nói về các cách dùng tinh dầu sả chanh đuổi muỗi nhé. 

Cách 1: Dùng tinh dầu sả chanh nguyên chất trực tiếp. Khi mua tinh dầu nguyên chất tại Posy bạn sẽ được giới thiệu dạng chai. Nó sẽ đánh trực diện vào lũ muối quái quỷ. 

Xịt xung quanh không khí cũng được, nhưng nên xịt ở những nơi mà muỗi thường xuyên xuất hiện nhất. Đặc biệt là ở những nơi có nhiều nước thải và rác thải.

Cách 2: Dùng đèn xông tinh dầu. Độ khuếch tán của đèn xông tinh dầu rất tốt. Nó có thể xông được trong thời gian dài. Mùi hương tinh dầu sả trong không khí khi đó cũng lâu hơn so với xịt. Nếu xịt thì khi hương sả bay hết mùi bạn sẽ phải xịt tiếp. 

tinh dầu sả đuổi muỗi

Bạn muốn mua tinh dầu sả chanh tại Posy nên liên hệ trực tiếp số điện thoại 093.110.3360 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Các khách hàng mua tinh dầu với đơn giá từ 300.000 đồng trở lên sẽ được miễn phí ship và áp dụng trên toàn quốc.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm tinh dầu nguyên chất cao cấp nhất. Nó có tác dụng rất tốt, tuy nhiên cũng có một số lưu ý nho nhỏ, sẽ được giải đáp khi bạn mua hàng tại Posy đấy.

Leave a Comment

Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng Địa chỉ 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội SĐT: 04.37733396