Đệm Everon 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - 04.37733396

Thiết kế nội thất 1 phòng ngủ đẹp bất ngờ

Nội thất phòng ngủ, với bất kỳ gia chủ nào cũng muốn sở hữu cho mình một không gian, đẹp – sang trọng nhất. Dù với bất kỳ loại hình nhà nào đi chăng nữa. Thiết kế nội thất 1 phòng ngủ, là điều chúng ta hay bắt gặp nhất. Nhưng sẽ có diện tích khác nhau. Có diện tích rất rộng, nhưng có khi lại có diện tích rất hạn chế. Tuỳ thuộc vào diện tích thiết kế căn phòng, nhà thiết kế sẽ có những biện pháp phù hợp, cho mỗi đồ nội thất. Mang lại một không gian sang chảnh, và đem lại một cuộc sống tiện nghi nhất cho bạn.

Sự thịnh hành của nội thất hiện đại

Như chúng ta đã nói, với 1 phòng ngủ. Nhưng sẽ có diện tích khác nhau. Và nội thất hiện đại. Thì bất kỳ diện tích nào đi chăng nữa đều phù hợp.

thiết kế nội thất 1 phòng ngủ

Phong cách hiện đại là lối thiết kế phù hợp nhất hiện nay. Với những nét chấm phá, tạo điểm nhấn cho đồ nội thất. Với những đường nét thiết kế mềm mại, sẽ mang lại cho bạn một không gian nội thất gần gũi nhất. Và chỉ sở hữu 1 phòng ngủ, nên có thể nói gia chủ sẽ hoàn toàn đầu tư, tập chung vào việc nội thất của phòng ngủ đó. Để tạo nên một không gian nghỉ ngơi, hiện đại và đầy đủ nhất.

Mỗi đồ nội thất trong phòng ngủ, sẽ thu hút bạn với những đường nét thiết kế, tinh tế và độc đáo. Mang đậm chất của cuộc sống hiện đại. Nhưng lại có sự đa năng mang lại sự thuận tiện cho cuộc sống thường ngày. Nổi bật nhất là tận dụng những khoảng trống của tường, để thiết kế những hộc gỗ, có kiểu dáng độc đáo như hình thoi, hình tam giác ngược. Trở thành những nơi để sách, để đồ trang trí rất bắt mắt.

Bên cạnh đó những đồ nội thất trong phòng ngủ, còn được đảm bảo về vấn đề phong thuỷ, phù hợp với mệnh của gia chủ. Bằng cách tạo màu phù hợp như ở hộc gỗ, đường cử hoặc vách tủ gỗ. Tạo ra những nét chấm phá rất bắt mắt.

thiết kế nội thất 1 phòng ngủ

Còn rất nhiều những mẫu thiết kế nữa, cho căn hộ 1 phòng ngủ. Tùy vào sở thích, nhu cầu của khách hàng mà đội ngũ thiết kế thi công nội thất hiện đại tại ZITO. Sẽ mang lại cho bạn những không gian nội thất đậm chất riêng của bạn.

Chất liệu nội thất từ gỗ cao cấp

Với không gian nội thất hiện đại, bạn sẽ không thể thiếu được chất liệu từ gỗ tự nhiên cao cấp. Độ bền đẹp và vẻ đẹp tự nhiên từ gỗ. Sẽ giúp bạn có được những món đồ nội thất ưng ý nhất. Và độ bền sẽ vượt thời gian. Đặc biệt tại ZITO https://zito.vn/  nội thất, được coi là cái nôi của đồ gỗ nội thất cao cấp. Với những chất liệu gỗ được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, mang lại chất lượng vượt trội cho đồ nội thất của gia đình bạn.

Leave a Comment

Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng Địa chỉ 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội SĐT: 04.37733396