Đệm Everon 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - 04.37733396

Tin nóng về Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng

Thị trường nhà đất lại trỗi dậy mạnh mẽ sau cú hít hạ tầng từ hàng loạt dự án. Bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Khách hàng và nhà đầu tư không thể nào không bất ngờ trước sức nóng mãnh liệt của dự án Công ty Địa Ốc Long Phát bởi uy tín và những cam kết mà doanh nghiệp này mang lại.

Tuy vậy gần đây, một thông tin mới rộ lên khiến nhiều người xôn xao đó là Địa ốc Long Phát lừa đảo khách hàng, dự án Dia Oc Long Phat lua dao đang là vấn đề được quan tâm bởi những thông tin nay có sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và gia tăng nhiều vấn đề nan giải, nhưng thực chất Long Phát lừa đảo có hay không? thì phải cần được chứng minh rõ ràng.

toan canh khu do thi van phuc city - SUNLAKE SHOP VILLAS

Công ty Địa ốc Long Phát được hoạt động trong nhiều năm với định hướng ban đầu là đầu tư, kinh doanh bất động sản, trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, đến nay Long Phát đã vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên, khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, khẳng định niềm tin với khách hàng và đối tác.

Với mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp đều hướng tới xây dựng sự tin tưởng và đem lại lợi ích tối đa của cổ đông, đối tác và của khách hàng; luôn năng động, sáng tạo trong quá trình xây dựng và phát triển; coi đó là lợi ích cốt lõi của chính doanh nghiệp.

Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết, nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, Công ty tin tưởng sẽ đạt được sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và nhà đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản.

Nhà đầu tư nên lựa chọn kênh đầu tư nào trong năm 2020?

Năm 2019 kết thúc đã mở ra câu hỏi được nhiều người tìm kiếm nhiều nhất hiện nay là: Năm 2020 lựa chọn kênh đầu tư nào để sinh lời hiệu quả và an toàn cao. Chứng khoán, vàng, ngoại tệ, tiết kiệm hay bất động sản Long Phát sẽ là kênh đầu tư “vua” dẫn dắt thị trường trong năm 2020?.

Năm 2020 bất động sản lên ngôi

Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu cho biết, nền kinh tế Việt Nam hiện nay đang có những bước chuyển biến rất tích cực.

Ngoại tệ, nhất là đồng USD mặc dù đã có phần “nổi sóng” nhưng theo ghi nhận chỉ tăng khoảng 2,2% so với đầu năm 2019, một tỷ lệ quá thấp, không đủ để nhà đầu tư quan tâm.

Phân khu Sunlake Shop Villas - SUNLAKE SHOP VILLAS

Một kênh đầu tư khác là vàng. Dù đã tăng nhẹ trong mấy tháng cuối năm nhưng so với đầu năm 2019, giá vàng SJC đã giảm khoảng 250.000 đồng/lượng, tương ứng giảm 0,7% trong khi giá vàng thế giới cũng mất đi 2,89% sau một năm vừa qua. Đầu tư vàng năm 2020 phụ thuộc từ những diễn biến trên thị trường thế giới. Vì vậy vàng đã không còn là ưu tiên đổ tiền vào trong năm nay với nhiều nhà đầu tư.

Trong năm 2019 nhà đầu tư nước ngoài đã đầu tư vào 18 ngành lĩnh vực tại Việt Nam. Kinh doanh bất động sản đứng thứ hai về thu hút FDI với tổng vốn đầu tư 6,6 tỷ USD, chiếm 18,6% tổng vốn đầu tư đăng ký. Các con số này càng khẳng định dòng vốn rất thông minh, nó dịch chuyển từ nơi có hiệu suất thấp sang nơi có hiệu suất sinh lời cao hơn. Ngoài ra, thực tế cho thấy kênh đầu tư bất động sản trong năm 2019 đã có một năm đầy kịch tính với những cơn sốt đất diễn ra liên tục, đẩy giá đất, giá nhà lên rất cao. Chính vì vậy, dự báo trong năm 2020 bất động sản vẫn là kênh hấp dẫn và an toàn nhất cho các nhà đầu tư.

Đầu tư bất động sản, đất nền Địa Ốc Long Phát vẫn giữ ngôi vị “hoa hậu”

Tổng thể thị trường bất động sản đang có giao dịch khá tốt kèm theo giá đi lên khoảng 30 – 60% cho các sản phẩm đất nền, nhà phố và tăng từ 10 – 20% cho phân khúc căn hộ theo phân tích đánh giá cuối năm 2019. Dự báo đầu tư các dự án đất nền vào năm mới 2020 sẽ là kênh đầu tư an toàn và mang lại khả năng sinh lời cao với nguồn cung đất nền ngày càng khan hiếm như hiện nay. Theo đó đất nền sẽ vẫn tiếp tục giữ ngôi vị “hoa hậu” trên bảng xếp hạng kênh đầu tư bất động sản.

Dự án đất nền khu đô thị do Công ty Địa Ốc Long Phát phân phối và phát triển sở hữu thế mạnh nổi trội từ vị trí độc tôn, thiết kế quy hoạch hoàn thiện cùng tiện ích hoàn hảo đã gây được sức hút đầu tư rất lớn vào những tháng cuối năm 2019 và đến nay vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Do vậy, nếu các nhà đầu tư đang còn băn khoăn chưa tìm được kênh phù hợp để đầu tư sinh lời trong năm mới 2020 thì dự án sẽ là lựa chọn đầy hoàn hảo mà các nhà đầu tư thông minh không nên bỏ lỡ.

 

Leave a Comment

Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng Địa chỉ 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội SĐT: 04.37733396