Đệm Everon 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - 04.37733396

Bật mí địa chỉ khám sức khỏe xuất khẩu lao động uy tín nhất Hà Nội

Chọn địa chỉ khám sức khỏe xuất khẩu lao động luôn là một điều khiến nhiều bạn băn khoăn bởi có quá nhiều bệnh viện cung cấp dịch vụ này mà không biết nơi đâu mới là nơi uy tín để trao gửi niềm tin. Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn biết nơi khám sức khỏe xuất khẩu lao động uy tín bậc nhất Hà Nội trong bài viết này.

1. Tại sao phải chọn địa chỉ khám sức khỏe lao động uy tín?

Trong những năm gần đây xuất khẩu lao động được coi là con đường kiếm tiền nhanh chóng đặc biệt là với những người ở các vùng quê, không có điều kiện học hành nhiều. Cũng thời gian lao động như vậy, nhưng đi lao động ở nước ngoài có mức lương gấp đôi, gấp ba ở nhà nên đó là con đường hấp dẫn với không ít người.

Ngoài chi phí tài chính cần bỏ ra ban đầu thì điều kiện cần thiết để cho người lao động có thể đi ra nước ngoài là phải đủ điều kiện sức khỏe theo đúng tiêu chuẩn. Vì vậy mà cũng ngày càng nhiều địa chỉ khám sức khỏe xuất khẩu lao động mở ra đáp ứng nhu cầu số đông. Bên cạnh những bệnh viện cung cấp dịch vụ uy tín thì cũng có không ít nơi chỉ khám qua quýt, cho kết quả không chính xác. Cuối cùng người chịu thiệt thòi vẫn là người lao động, phải khám đi khám lại hoặc thậm chí đã sang bên nước ngoài nhưng không vượt qua được kỳ kiểm tra sức khỏe bên đó, phải về nước tốn kém chi phí và thời gian.

Chính vì vậy, khi xác định ra nước ngoài làm việc, người lao động hãy chịu khó tìm hiểu, hỏi bạn bè, tham khảo trên mạng để tìm nơi khám sức khỏe uy tín nhất. Điều này giúp quá trình khám sức khỏe được suôn sẻ. Đồng thời khám ở một bệnh viện uy tín cũng giúp nghiệp đoàn tiếp nhận tin tưởng hơn vào kết quả.

2. Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn- nơi khám sức khỏe chất lượng

Với mong muốn giúp những người lao động có thể hiện thực hóa ước mơ đi xuất khẩu lao động nước ngoài nhanh chóng, ngay từ khi mới thành lập Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn đã lên ý tưởng cung cấp dịch vụ khám sức khỏe lao động khoa học, với quy trình nhanh chóng giúp tiết kiệm cả thời gian và chi phí. Với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ y bác sĩ, đến nay Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn đã tạo dựng được niềm tin của các công ty xuất khẩu lao động, các nghiệp đoàn tiếp nhận lao động Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… trở thành địa chỉ khám sức khỏe xuất khẩu lao động uy tín bậc nhất thủ đô.
>>>xem thêm: khám sức khỏe lao động xuất khẩu

2.1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình giúp cho người lao động dễ dàng hơn khi đi khám sức khỏe. Đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiệt tình và tâm huyết với nghề, đặc biệt là các chuyên gia, tiến sĩ đầu ngành đến từ các Bệnh viện đầu ngành trên cả nước chắc chắn sẽ cho bạn kết quả khám sức khỏe chuẩn xác nhất.

2.2. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tại Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn được đầu tư hiện đại, khang trang theo mô hình bệnh viện – khách sạn. Đến với Bảo Sơn bạn không có cảm giác giống như đi khám bệnh, mà giống như đi tham quan, nghỉ dưỡng hơn. Sạch sẽ, hiện đại đó là những điều mà người ta luôn nghĩ đến khi nhắc đến Bảo Sơn.

2.3. Quy trình khám sức khỏe nhanh gọn, chính xác

Khám sức khỏe tại Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn trải qua 4 bước đơn giản, nhanh chóng, người lao động sẽ luôn cảm thấy thoải mái vì không phải chờ đợi quá lâu.

  • Bước 1: Người lao động xuất trình giấy tờ tùy thân cho nhân viên kiểm tra.
  • Bước 2: Người lao động điền đầy đủ thông tin vào form khám sức khỏe.
  • Bước 3: Người lao động được hướng dẫn đến các phòng để tiến hành thăm khám theo từng hạng mục tiêu chuẩn.
  • Bước 4: Bác sĩ đọc kết quả, kết luận và đóng dấu.

Địa chỉ khám sức khỏe xuất khẩu lao động uy tín số 1 chính là Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn. Người lao động hãy nhanh chóng liên hệ với số Hotline 091 585 07 70 để được tư vấn mọi vấn đề liên quan.

Leave a Comment

Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng Địa chỉ 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội SĐT: 04.37733396