Đệm Everon 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - 04.37733396

Top 3 mẫu tủ quần áo gỗ mà bạn nên sở hữu

 

Trong mỗi một gia đình thì tủ quần áo gỗ được coi là một trong những chủng loại sản phẩm nội thất cực kỳ cần thiết. Chúng không chỉ đóng vai trò là sản phẩm giúp bạn chứa đựng, sắp xếp những bộ quần áo của gia đình bạn được gọn gàng, ngăn lắp; tránh khỏi sự xâm nhập của côn trùng. Bên cạnh đó chúng còn được coi là một trong những sản phẩm nội thất góp phần không nhỏ tô điểm thêm cho không gian phòng ngủ bạn. 

Ngày hôm nay nhằm có thể giúp quý khách hàng định hình được hệ thống chủng loại sản phẩm tủ quần áo gỗ đang có mặt trên thị trường. Để từ đó có thể cân nhắc lựa chọn được chủng loại phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình; thì ngay sau đây chuyên gia đánh giá thị trường của nội thất Lương Sơn. Xin được giới thiệu với quý bạn đọc, quý khách hàng 3 chủng loại tủ quần áo có giá trị lợi ích nhất bạn nên sở hữu.

Tủ quần áo 3 cánh trắng viền vàng – TA03

Đặc điểm chung cơ bản 3 mẫu tủ quần áo gỗ chất lượng đang có mặt trên thị trường

Tủ quần áo gỗ xinh là một chủng loại tủ được cấu tạo và gia công trực tiếp dựa trên hệ thống nguyên liệu chính là gỗ. Trong đó gỗ tham gia vào trong quá trình sản xuất có thể là gỗ công nghiệp MDF, MFC, …cho đến một số chủng loại gỗ tự nhiên khác.

Tuy được cấu tạo chung với chất liệu là gỗ. Tuy nhiên trước khi được đem vào sản xuất chúng cần được trải qua những công đoạn nhà sản xuất, xử lý cực kỳ kỹ càng. Và một trong những ưu điểm mà bất kỳ một sản phẩm tủ nào cũng mang trong mình; để có thể tận tâm đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng đó khả năng chống mốc, chống mối mọt cực kỳ hiệu quả.

Tủ quần áo 1m6 cánh trắng viền nâu – TA12

Giới thiệu top 3 chủng loại tủ gỗ chất lượng mà bạn nên lựa chọn 

Đáp ứng nhu cầu riêng của quý khách hàng thì hiện nay hệ thống tủ quần áo gỗ được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng khác biệt. Tuy nhiên được đánh giá là chất lượng và nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất thì có thể kể đến 3 chủng loại sau:

Tủ quần áo gỗ 2/3/4 cánh 

Với chủng loại tủ này chúng được coi là chủng loại tủ quần áo được thiết kế đơn giản với hệ thống kích thước đa dạng. Số ngăn tủ được thiết kế với số lượng tuỳ chọn của quý khách hàng. Và số cánh được thể ngay chính trong tên gọi của chúng.

>> Xem thêm: Những ưu điểm nổi bật của giường gấp mà có thể bạn chưa biết!

Thông thường thì hai chất liệu chính làm nên sản phẩm đó là chất liệu gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Và với hai chất liệu riêng biệt, chúng sẽ tạo hai 2 dòng sản phẩm chính là hệ thống tủ gỗ cánh trắng viền vàng/nâu được phủ lớp melamine với hệ thống màu sắc sang trọng. Và kiểu thứ hai đó là hệ thống sản phẩm tủ gỗ tự nhiên, với màu vân gỗ trông cực kỳ sang trọng.

Tủ áo 3 cánh 1m6 – TA04

Tủ quần áo cánh lùa 

Tủ quần áo cánh lùa có sự khác biệt đối với hệ thống tủ quần áo thông thường ở chỗ. Thay vì hệ thống cánh tủ được mở rộng ra, kéo về phía trước và đầy sang ngang thì chủng loại tủ này, cánh lại được thiết kế như hai tấm gương thẳng được chia là 2 đường ray riêng biệt. Bạn có thể đầy chúng từ bên này sang đầu bên kia hoặc ngược lại một cách thoải mái. Với thiết kế này, chúng được coi là một kiểu dáng thiết kế cánh đem đến tiện nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Tủ áo cánh lùa 1m2 viền nâu – TA16

Tủ quần áo có hộc tủ 

Khác với các sản phẩm thông thường tủ quần áo có hộc tủ được thiết kế thêm hệ thống hộc. Việc thiết kế thêm hộc có thể giúp quý khách hàng có thêm được những không gian chứa đựng riêng biệt. Giúp quá trình sắp xếp và sử dụng đồ đạc trở nên khoa học hơn rất nhiều.

Tủ áo 1m2 Cánh Trắng – TA10

Với 3 chủng loại tủ quần áo gỗ giá rẻ riêng biệt phía trên; thì mỗi chủng loại đều có những đặc điểm thiết kế cùng những giá trị riêng biệt. Hy vọng qua những thông tin được gợi mở bởi chuyên gia của nội thất Lương Sơn. Quý khách hàng đã có thể nắm bắt được sơ bộ từng chủng loại sản phẩm. Từ đó có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm tủ phù hợp nhất.

Và để có thể hỗ trợ tối đa quý khách hàng trong quá trình tìm kiếm thông tin. Cũng như lựa chọn sản phẩm tủ quần áo gỗ. Nội thất Lương Sơn luôn có đội ngũ thiết kế túc trực và sẵn sàng và hỗ trợ bạn chỉ cần bạn tin tưởng và liên hệ với chúng tôi.

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN

Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0976195922

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Website:https://noithatluongson.vn

Leave a Comment

Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng Địa chỉ 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội SĐT: 04.37733396