Đệm Everon 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - 04.37733396

Những sai lầm trong cách lựa chọn đồ nội thất văn phòng

Chọn nội thất văn phòng phù hợp nó không chỉ quan trọng trong việc tạo nền tảng mà còn ảnh hưởng đến năng suất làm việc văn phòng và xây dựng thêm sự tin cậy với các đối tác. Thế nhưng bạn hay bị sai vài điểm khi chọn đồ nội thất văn phòng. Bạn hãy tham khảo những sai lầm sau đây để tránh mắc phải trước khi chọn nội thất văn phòng nhé.

Bạn chọn chi phí mua đồ nội thất văn phòng sai lầm

Đa số việc sai lầm này nằm ở người mới khởi nghiệp. Vì khi mới khởi nghiệp tài chính là một bài toán rất khó giải. Chính vì vậy, mà mỗi khoản chi tiêu luôn được căn nhắc rất khéo léo để tránh lãng phí. Như bạn cần hoạch định chi tiết các đồ nội thất văn phòng quan trọng và bạn xem xét những phương án để lựa chọn nội thất có thể giảm được chi phí nhưng vẫn đáp ứng tốt được nhu cầu.

Sai lầm về nhu cầu đồ nội thất văn phòng

Văn phòng làm việc của bạn nhỏ nhưng thiên hướng về làm việc nhóm liên tục, nhân viên sử dụng thiết bị di động, laptop để làm việc là chính nhưng bạn lại chọn bàn làm việc tách rời, cách xa, vừa làm cho tốn không gian, không thuận tiện, chí phí thì đắt hơn so với bạn chọn bàn họp thì có thể đáp ứng được đủ số lượng người ngồi. Bạn hãy nhớ rằng nhân viên sẽ ngồi để làm việc nhiều nhất trong ngày vì vậy cần phải có bàn ghế làm việc thoải mái.

Nội thất văn phòng không linh hoạt và chức năng kém

Văn phòng làm việc của bạn là không gian dành cho việc nghiên cứu các số liệu, với những loại giấy tờ của nhân viên cần lưu trữ thì tại sao bạn không sử dụng bàn làm việc có hộc tủ đi kèm hay hộc di động.
Văn phòng làm việc của bạn hầu hết phải làm việc hàng giờ bên máy tính, điện thoại vậy vì sao bạn không chọn bàn làm việc theo module với không gian dưới chân rộng rãi để thoải mái tâm lý. Hay chiếc ghế ngồi để làm việc tại sao bạn không chọn mẫu ghế xoay có khả năng di chuyển mà lại chọn ghế chân tĩnh sẽ làm cho nhân viên mệt mỏi và giảm năng suất làm việc.

Sai lầm về chất liệu nội thất

Cùng là bàn làm việc chân sắt vậy tại sao bạn không chọn chất liệu sử dụng bề mặt Melamine sẽ sạch hơn, dễ dàng vệ sinh, tạo không gian thoải mái, không gây ra các loại bệnh văn phòng do thiếu vệ sinh mà đôi khi bạn không thể lường được.
Đây là những sai lầm thường thấy khi chọn đồ nội thất văn phòng. Bạn hãy đầu tư thời gian một cách nghiêm túc để nghiên cứu và tạo ra những giải pháp tốt nhất. Nếu bạn chưa hiểu hãy chọn đơn vị nội thất Govi để được tư vấn một cách chân thành. Hãy để nội thất Govi làm bạn đồng hành cùng bạn trên con đường lựa chọn những món đồ nội thất phù hợp nhất.

Xem thêm: https://govi.vn/

Leave a Comment

Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng Địa chỉ 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội SĐT: 04.37733396