Đệm Everon 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - 04.37733396

Mách bạn cách chọn ray trượt hộc tủ cho phù hợp với kích thước

Mỗi loại ray trượt của hộc tủ sẽ có kích thước khác nhau. Nhưng về mặt cơ bản thì các loại ray trượt hộc tủ được cấu tạo từ hai 4 thanh ray và được lắp đặt song song hai bên đã tạo nên sự cân bằng giúp cho quá trình của hộc tủ di chuyển một cách dễ dàng hơn. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về cách chọn ray trượt cho hộc tủ.

Cách chọn ray trượt hộc tù cho phù hợp với kích thước

Ray trượt của hộc tủ là phụ kiện không còn xa lạ. Khi sử dụng ray trượt hộc tủ giúp cho quá trình đóng mở được dễ dàng hơn và mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Để lựa chọn được một loại ray trượt phù hợp với hộc tủ là điều rất cần thiết để đảm bảo hoạt động của ray được tốt và bền bỉ hơn.

Cấu tạo của ray trượt hộc tủ

Ray trượt hộc tủ là một loại phụ kiện được sử dụng rất rộng rãi trong các sản phẩm nội thất văn phòng. Hoạt động theo nguyên lý rãnh trượt nên ray trượt của hộc tủ giúp cho hoạt động đóng mở sẽ dễ dàng hơn và êm ai hơn bao giờ hết.
Mỗi một loại ray trượt hộc tủ sẽ có cấu tạo khác nhau. Nhưng về cơ bản thì những loại ray trượt hộc tủ được cấu tạo từ hai 4 thanh ray và được lắp đặt song song hai bên đã tạo nên sự cân bằng giúp cho quá trình chuyển động dễ dàng hơn.
Ray trượt có cấu tạo rất đặc biệt bởi chúng có thêm bộ phận piston giúp giảm chấn phía sau của thanh ray trượt. Bởi thế mà kích thước của các loại ray trượt và tải trọng là khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn loại phù hợp nhất.

Cách chọn ray trượt cho hộc tủ phù hợp

Mỗi một loại ray trượt sẽ phù hợp với mỗi hộc tủ khác nhau. Cho nên bạn cần lựa chọn chính xác loại ray trượt cho phù hợp với hộc tủ của văn phòng thì bạn mới có thể lắp đặt và sử dụng được. Nếu như bạn chọn ray trượt có kích thước quá lớn hay quá nhỏ sẽ tốn kém mà bạn không sử dụng được.
Bởi vậy để mua ray trượt hộc tủ phù hợp thì bạn nên đo chính xác kích thước của ray hộc tủ cũ để mua cho chính xác. Bạn nên chọn loại phù hợp với chi phí hay với nhu cầu sử dụng. Nếu chi phí lớn và bạn muốn sử dụng loại hiện đại và tiện lợi thì bạn có thể chọn ray trượt cho hộc tủ giảm chấn hay ray trượt âm. Hiện nay, có rất nhiều loại ray trượt hộc tủ để bạn chọn, tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà bạn chọn sao cho phù hợp.
Nếu như trong quá trình lựa chọn ray trượt hộc tủ bạn có gì băn khoăn thì hãy liên hệ với nội thất Govi các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và giúp bạn chọn được ray trượt hộc tủ phù hợp với ngân sách mà vẫn luôn tiện dụng và mang lại tính thẩm mỹ cao. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý và hài lòng nhất.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup

Leave a Comment

Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng Địa chỉ 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội SĐT: 04.37733396