Đệm Everon 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - 04.37733396

Lựa chọn thông minh cho đám cưới – veston Duy Nguyễn

Trong đám cưới, một quy tắc ăn mặc là không cần bàn cãi. “Nếu nó nói ‘ phù hợp ‘ trên thư mời, sau đó có, bạn phải mặc một bộ đồ”, stylist veston Duy Nguyễn. Nhưng những người phụ nữ hiện đại có xu hướng ít đòi hỏi khách hơn. Cung cấp một số phòng để thử nghiệm.

Veston Duy Nguyễn nói, nếu bạn thấy bất cứ điều gì mơ hồ hơn, như ‘chính thức’ hoặc ‘quốc gia’, thì diện mạo này rất lý tưởng vì hai lý do. Trước tiên, nó đặc biệt, bởi vì những người khác sẽ mặc áo khoác. Và thứ hai, nó thoải mái hơn, đặc biệt là trong thời tiết nóng . Hãy tuân theo quy tắc của veston Duy Nguyễn và bạn có thể tránh xa bộ đồ mà không làm phiền cô dâu.

xem thêm:

1. Nếp cổ áo của bạn

Bởi vì diện mạo này vốn đã thoải mái hơn một bộ đồ đầy đủ, bạn cần đặc biệt chú ý đến các chi tiết nhỏ để đảm bảo nó không trông luộm thuộm. Một điều rất nhiều chàng trai bỏ qua là cổ áo sơ mi của họ: ở đây, nó phải đủ dài để nhét dưới áo ghi lê. Một nút xuống sẽ là quá bình thường, vì vậy hãy tìm một cổ áo sắc nét. Và chắc chắn rằng nó đã được ủi.

2. Một vải, không phải hai

Áo ghi lê truyền thống có mặt sau bằng lụa, nhưng mặt trước bằng cotton hoặc len phù hợp với áo veston Duy Nguyễn. Khi bạn mặc kiểu này, có vẻ như bạn đã quên một phần của bộ đồ. Thay vào đó, hãy lấy một chiếc áo ghi lê trong một vải duy nhất, mờ. Tweed hoặc len là thông minh và cũng sẽ giúp giữ ấm cho bạn vào cuối buổi tiếp tân.

xem thêm:

3. Giữ áo ghi lê trên

Điều tốt nhất về diện mạo này là nó mát mẻ và thoải mái hơn so với việc mặc một chiếc áo vest phù hợp cả ngày. Vì vậy, hãy cố gắng trì hoãn điểm mà bạn cởi áo ghi lê ra. Mọi người khác sẽ để áo khoác trên ghế của họ ngay khi DJ bắt đầu, điều đó có nghĩa là bạn sẽ là người đàn ông gắn bó nhất trong đám cưới.

4. Quần tương phản

Có thể rất hấp dẫn khi thử và kết hợp quần của bạn với áo ghi lê của bạn, nhưng sau đó bạn trông giống như bạn bị mất áo veston Duy Nguyễn. Thay vào đó, hãy tìm một sự tương phản tinh tế: bởi vì áo ghi lê có họa tiết, giữ cho quần dài và có màu hơi đậm. Chinos sẽ làm cho cảm giác này quá thoải mái: bạn cần một cái gì đó thông minh hơn như quần len chính thức để cân bằng áo ghi lê.

5. Giày không quá sặc sỡ.

Ý tưởng rằng bạn không thể mang giày nâu đến đám cưới là cổ xưa. Một cái nhìn như thế này đã bẻ cong các quy tắc một chút, do đó, làm tương tự với giày dép của bạn thực sự hiệu quả. Đặc biệt nếu bạn chọn một màu tối hơn, như hạt dẻ, sẽ thêm vừa đủ thông minh mà không có vẻ ngột ngạt

xem thêm bài viết:

VESTON DUY NGUYỄN

Tailor 1: 139 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 346 2039

Tailor 2: 18 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) – Cầu Giấy – Hà Nội. 093 405 4745

Tailor 3: 176 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. 096 134 9109

Tailor 4: 141 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 434 2039

Leave a Comment

Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng Địa chỉ 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội SĐT: 04.37733396