Đệm Everon 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - 04.37733396

Giá giường ngủ bằng sắt có rẻ không?

Đã từ rất lâu, thì sắt là một nguyên liệu đã được ứng dụng rất nhiều trong ngành nội thất nói chung. Đối với nội thất gia đình thì giường ngủ bằng sắt cũng là một sản phẩm khá phổ biến và được đánh giá rất cao. Vậy giá giường ngủ bằng sắt như thế nào? Có rẻ hơn những loại giường khác hay không? Hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi ngay sau đây nhé.

Giá giường ngủ bằng sắt phụ thuộc vào yếu tố nào

  • Trên thực tế thì giá giường ngủ bằng sắt còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kích thước, mẫu thiết kế của sản phẩm.
  • Cụ thể là trên thị trường hiện nay, đa số khách hàng đều lựa chọn mẫu giường có kích thước cơ bản. Nhưng nếu như kích thước này không khớp thì bạn nên đặt riêng một mẫu giường mới để phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên, với những mẫu thiết kế giường theo đơn đặt hàng riêng chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn.
  • Thứ hai là giường ngủ bằng sắt hiện nay đang có hai mẫu thiết kế là giường đơn và giường tầng. Và một số giường tầng còn có thiết kế thêm bàn học để phục vụ cho nhu cầu sử dụng ở từng không gian khác nhau. Ví dụ như tại các khu ký túc xá thường sẽ ưu tiên chọn mẫu giường có kết hợp bàn học này hơn. Nhằm để phục vụ cho nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên được tiện lợi hơn. Trong khi đó, tại các nhà trọ và khu nhà dành cho người lao động thì thiết kế giường đơn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. 
  • Giữa hai mẫu này, giá giường ngủ bằng sắt có bàn học sẽ cao hơn so với mẫu giường đơn. Nhưng thiết kế này sẽ đem lại nhiều lợi ích và sự tiện nghi hơn cho người sử dụng.

Giá giường ngủ bằng sắt phụ thuộc vào đơn vị cung cấp

  • Mỗi một đơn vị cung cấp nội thất sẽ có một bảng giá riêng cho các mẫu sản phẩm của mình. Chính vì thế để có được mức giá giường ngủ bằng sắt hợp lý nhất thì bạn nên chọn lựa các thương hiệu nội thất có uy tín như Govi. Như vậy thì khách hàng có thể yên tâm về cả chất lượng, dịch vụ, giá thành tốt nhất.
  • Thường thì nhiều người có xu hướng là chọn những giường đã qua thanh lý vì giá sẽ rẻ hơn phần nào. Tuy nhiên, nếu chúng ta để ý và tính toán thì phương án này cũng không tiết kiệm được là mấy. Vì dù sao giường cũng đã qua sử dụng nên sẽ có những hư hỏng, hay lớp sơn bị cũ đi. Và ít nhiều thì bạn lại phải bỏ thêm chi phí để sửa chữa, làm mới lại. Mà như vậy thì cũng gần ngang với số tiền bạn mua mới rồi. Do đó, hãy chọn cho mình phương án tốt nhất trước khi mua sản phẩm này nhé.

Như vậy thì các bạn có thể thấy được rằng giá giường ngủ bằng sắt còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhưng so ra thì giá thành của sản phẩm này vẫn tương đối là thấp và hợp lý với nhiều người.

Xem thêm: https://govi.vn/gia-giuong-tang-sat-noi-that-govi/

Leave a Comment

Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng Địa chỉ 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội SĐT: 04.37733396