Đệm Everon 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - 04.37733396

Cách lựa chọn mà bố trí bàn ghế cafe gỗ thích hợp, khoa học nhất

Trong những vật liệu dùng để làm bàn ghế café thì có lẽ gỗ là nguyên liệu thông dụng nhất. Đó là nhờ chất liệu gỗ có tính thẩm mĩ cao với hoa văn vân gỗ độc đáo và chất lượng bền bỉ. Tuy nhiên, làm cách nào để chọn và bài trí bàn ghế café gỗ đẹp và thuận lợi nhất thì không hẳn là ai cũng biết. Nếu bạn đang có khúc mắc về vấn đề này thì hãy tham khảo những thông tin mà Govi chia sẻ sau đây nhé.

Cách lựa chọn bàn ghế café gỗ tốt nhất

  • Trong kinh doanh quán cafe, thành công có nghĩa là bạn đầu tư với số vốn thấp nhất nhưng lại mang về lợi nhuận cao nhất. Nghĩa là bạn nên lựa chọn những mẫu bàn ghế café gỗ với giá thành vừa phải. Và luôn có sẵn để dễ dàng sắp xếp và thay thế trong trường hợp hư hỏng hay mở rộng thêm.
  • Ngoài ra, với tính chất của ngành kinh doanh quán cafe, thì bạn cũng luôn phải thay đổi, làm mới quán cafe của mình. Như vậy thì mới có thể thu hút và giữ chân khách hàng hơn. Vậy nên tốt nhất là chúng ta không nên mua những mẫu bàn ghế cafe đắt tiền để rồi khó thay đổi phong cách.
  • Thứ hai là chúng ta phải lựa chọn màu sắc bàn ghế café gỗ sao cho phù hợp với không gian quán của mình nhất. Màu sắc không chỉ đáp ứng yếu tố thẩm mĩ mà nhiều người còn chú trọng cả yếu tố phong thủy. Màu sắc hài hòa, hợp lý không chỉ tạo nên điểm nhấn cho quán cafe, gây ấn tượng với khách hàng.

Cách bài trí bàn ghế café gỗ khoa học, thuận tiện

  • Một điều quan trọng mà các chủ quán nên ghi nhớ là không nên quá tham làm mà bố trí quá nhiều bàn ghế café gỗ hay chất liệu gì chăng nữa. Việc đặt quá nhiều bàn ghế sẽ mất khoảng không gian trang trí quán cafe và lối di chuyển chung. Bạn còn phải tính đến khoảng diện tích đủ để nhân viên và khách hàng cảm thấy thoải mái khi đi lại.
  • Quan trọng nhất là bạn phải dự tính được lượng khách vào giờ cao điểm, hay những ngày đông khách nhất. Rồi từ đó bố trí lượng bàn ghế vừa đủ, còn lại thì dành chi phí và khoảng không gian để trang trí cho quán.
  • Ngoài ra, bạn nên sử dụng từ 3 đến 4 mẫu bàn ghế cafe gỗ để tránh cảm giác nhàm chán cho khách hàng. Có một bí quyết bạn nên biết là sử dụng bàn chữ nhật hay hình vuông sẽ giúp tiết kiệm diện tích quán hơn bàn tròn. Lại có thể tận dụng được hết những góc nhỏ trong quán, vừa dễ dàng ghép bàn lại với nhau khi có nhóm khách đông ngồi cùng với nhau.

Việc lựa chọn và sắp xếp bàn ghế café gỗ là điều cực kỳ quan trọng. Nên chúng ta cần tuyệt đối lưu ý vào vấn đề này để lựa chọn được những bộ bàn ghế đẹp và phù hợp với phong cách quán, có giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, để được hưởng mức giá ưu đãi khi mua sản phẩm bàn ghế café gỗ với số lượng lớn các bạn nên đến với cửa hàng nội thất Govi.

Xem thêm: https://govi.vn/tiet-kiem-hon-voi-nhung-mau-ban-ghe-quan-cafe-gia-re-cuc-hien-dai/

Leave a Comment

Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng Địa chỉ 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội SĐT: 04.37733396