Đệm Everon 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - 04.37733396

Làn sóng đầu tư Địa Ốc Long Phát bất động sản vùng ven lan rộng năm 2019

Thị trường (BĐS) vùng ven ngày càng sôi động, đặc biệt những thành phố giáp ranh và lân cận thành phố khu vực HCM đang trở thành điểm đến mới của các nhà đầu tư thông minh năm 2019.

Xu hướng dạt về các khu vực vùng ven của nhà đầu tư

Theo đánh giá của chuyên gia tư vấn bất động sản Công Ty Long Phát, những năm gần đây, thị trường đất nền tại nhiều tỉnh, thành ngày càng tăng nhiệt mạnh mẽ. Đáng chú ý nhất là những tình thành lân cận, giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh. Tuy vậy, nhờ lợi thế quỹ đất còn nhiều, nguồn cung rộng lớn, các chủ đầu tư luôn thận trọng, chỉ “bỏ tiền” vào những khu vực có nhiều tiềm năng vì có thể xảy ra tình trạng sốt đất ảo.

Theo thông tin mới nhất, bất động sản vùng tỉnh thu hút các chủ đầu tư bởi trần giá thấp và được hy vọng có nhiều cơ hội tăng giá cao. Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông kết nối làm việc các thành phố hiện tại cũng đã tăng trưởng, giúp việc di chuyển từ TP.HCM đến các địa điểm này ngày càng đơn giản và thuận tiện.

Theo thông tin ghi nhận từ chuyên gia nghiên cứu thị trường Địa Ốc Long Phát, một phần khiến thị trường nhà đất khu này gia tăng là do nhiều đại gia BĐS lớn cũng đổ bộ về đây, dẫn đầu xu hướng với sự tham dự của các Nhà đầu tư thứ cấp.

Sóng đầu cơ bất động sản vùng ven lan rộng trong năm 2019

Thị trường bất động sản tại thành phố Đồng Xoài, Bình Phước luôn thu hút sự bị cuốn hút của đông đảo khách hàng thời gian qua.

Anh Minh Sơn : 1 người đầu tư thứ cấp làm việc tại thành phố.HCM : cho rằng, BĐS tỉnh lẻ đi lên cũng là xu hướng tất yếu, đặc biệt là phân khúc đất nền, nhà ở gắn liền với quỹ đất. Do nội đô thành phố quỹ đất dần khan hiếm, biên độ tăng giá đã bão hòa, cùng với đó là giá trị đầu tư vào bất động sản khu vực vùng ven lại thấp, thanh khoản cao. Chính vì thế những tỉnh thành lân cận, giáp ranh thành phố sẽ là thị trường đầu tư đầy triển vọng vào năm 2019, nhưng chỉ những tỉnh, thành có nền kinh tế mở rộng tốt, nhiều tiềm năng mở rộng công nghiệp, thăm quan, thương mại sẽ là điểm ngắm của các chủ đầu tư.

Trong năm 2019, nhiều chủ đầu tư sẽ chuyển hướng ở thị trường Đồng Nai, bác Rịa : Vũng Tàu và Bình Thuận, Bình Dương, thì các tập đoàn lớn, trong Đây có Cát Tường Group, đều lựa chọn Bình Phước trở thành điểm đến cho những dự án mới. Sự sôi động của thị trường được đánh giá qua sức tiêu thụ của các Dự án to – nhỏ trên khu vực tỉnh. ví dụ như ở lễ mở bán công trình chung cư phức hợp Cát Tường Phú Hưng, 100% sản phẩm mở bán đều đặt cọc thành công đã khẳng định sức hấp dẫn của Công trình cũng như tiềm lực mạnh mẽ ở thị trường này.

 

Leave a Comment

Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng Địa chỉ 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội SĐT: 04.37733396