Đệm Everon 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - 04.37733396

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Your Phone trên Windows 10 chi tiết

Trong bản update Win 10 trong dạo này, Microsoft đã cho giới thiệu đặc điểm Your Phone trên chương trình Win Insider này. Đây là một trong tính năng vô cùng đặc biệt, nó cho phép thu hẹp trong khoảng biện pháp giữa những trang bị điện thoại và pc từng người của người dùng. Chi tiết là dịch vụ này cho phép đồng bộ thư viện ảnh, và đồng bộ tin nhắn giữa hai thứ điện thoại/ laptop sử dụng key active win 10 1 cách vô cùng đơn giản.

Ưu thế hơn thế nữa là chúng ta có nguy cơ gửi được cả tin nhắn điện thoại ngay trên laptop từng người đấy quý khách hàng ạ. Thậm chí trong tiến trình tới thì Microsoft sẽ cho thử nghiệm thêm rộng rãi đặc điểm khác: ví dụ như nghe, liên hệ trên deskop và thêm đa dạng đặc điểm thu hút khác… ( hiện giờ tính năng này chỉ được Microsoft hỗ trợ dùng trên điện thoại chạy hệ vận hành Android thôi nhé người mua, còn iOS chắc phải đợi thêm ).

Kết quả hình ảnh cho tính năng YOUR PHONE trên Windows 10

Các tính năng nói trên là các đặc điểm cực kì hữu ích và thuận lợi cho các bạn. Chẳng hạn như hiện tại nếu như bạn cần lấy ảnh lưu trên điện thoại để chỉnh sửa thì bạn không rất cần được sử dụng tới những vật dụng giúp đỡ cho việc đồng bộ hay là phải chờ đợi để gửi ảnh qua những phương tiện khác rồi bạn mới tải ảnh về laptop nữa.

Hoặc là bạn vẫn có nguy cơ Check và gửi được tin nhắn điện thoại ngay trên laptop từng người của mình, ngay cả khi bạn để quên loại điện thoại ở đâu đó thì bạn vẫn có khả năng gửi tin nhắn được một cách dễ dàng. Chính vì vậy mà quý khách hàng hãy đọc ngay bài viết và thử dùng đặc điểm này ngay lập tức nhé các bạn.

1. Đăng ký tham gia Chương trình Nội bộ Win (Windows Insider Program)

Giả dụ bạn chưa tham gia chương trình thì bạn hãy làm cho theo các bước sau: (Thực ra thì admin cũng đã giới thiệu trong bài viết trước rồi, không những thế mình sẽ hướng dẫn lại ở đây để quý khách hàng tiện theo dõi hơn).

+ Bước 1 : Bạn cần mở bảng Settings lên bằng biện pháp sử dụng nhanh tổ hợp phím Windows + I, tiếp theo nhấn chọn vào mục Update & Security.

+ Bước 2 : Bạn nhấn mua vào Window Insider Program => sau đó nhấn mua tiếp vào Get started.

+ Bước 3 : Một bảng thông báo đăng ký tham gia chương trình hiện ra. Bạn hãy nhấn vào Register. Tiếp tục nhấn vào THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH.

+ Bước 4: Bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Microsoft. Giả dụ chưa có hãy đăng ký tài khoản Microsoft trước nhé quý khách hàng.

Sau lúc đăng nhập thanh công bạn hãy nhấn lựa chọn vào chấp nhận điều khoản của họ và tìm mua GỬI. Vậy là đã đăng ký tham gia chương trình Win Insider sau khi active win 10 pro 64bit thành công rồi đấy người mua.

2. Cài đặt chương trình Windows Insider lên deskop

+ Bước 1 : Bạn hãy quay trở lại mục Win Insider Program trong phần Settings. Sau đó hãy tiếp tục nhấn vào nút Get started, Lúc này một bảng thông báo sẽ hiện ra cho bạn nhập tài khoản Microsoft vào.

+ Bước 2 : Hãy nhấn tìm mua Confirm để công nhận.

+ Bước 3 : Tiếp tục xác nhận bằng nút Confirm.

+ Bước 4 : Hãy khởi động lại máy tính để chương trình được cài đặt và dùng. Vậy là chương trình đã được cài đặt thanh công lên laptop rồi đấy các bạn.

3. Cài đặt dịch vụ Your Phone vào pc Win 10

+ Bước 1 : Bạn truy cập vào Nơi sau để tải về. Nhớ nhấn tìm mua vào Get nhé các bạn.

+ Bước 2 : mở đầu giai đoạn liên kết điện thoại và laptop của bạn. Nhấn lựa chọn vào liên kết điện thoại.

+ Bước 3 : Bạn cần nhập chinh xác số điện thoại những nhân của bạn vào và nhấn Send để gửi. Bạn nhớ mua +84 của Việt Nam nhé.

+ Bước 4: Một tin nhắn có đựng web cài đặt ứng dụng lên điện thoại sẽ được gửi về điện thoại của bạn. Hãy truy cập để cài đặt được ứng dụng nhé các bạn

+ Bước 5: Nhấn chọn vào CÀI ĐẶT.

+ Bước 6 : trong khoảng điện thoại bạn hãy kết nối đến máy tính từng người. Nhấn tìm mua vào Continue để đi tiếp….Và cuối cùng là cho phép chúng được kết nối với nhau. Vậy là chúng ta đã cài đặt thành công dịch vụ Your Phone trên cả laptop và điện thoại rồi đấy các bạn.

Như vậy là trong bài này Blogkienthuc.net đã chỉ dẫn rất cụ thể cho người mua phương pháp sử dụng tính năng YOUR PHONE trên Win 10 rồi nhé. Hiện nay thì chỉ mới có trên phiên bản Windows Insider thôi, ví như bạn thích trải nghiệm thì có thể áp dụng luôn luôn như bài hướng dẫn bên trên cho nóng hỏi. Còn không thì bạn hãy đợi các phiên bản Update chính thức tiếp theo khoảng MS nhé.

Leave a Comment

Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng Địa chỉ 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội SĐT: 04.37733396