Đệm Everon 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - 04.37733396

Chức năng của máy khuấy chìm

Máy khuấy chìm đóng một vai trò khôn xiết trọng yếu giúp khuấy trộn nước thải tạo 1 môi trường ko gây lắng đọng, giúp đồng nhất các thành phần với trong nước thải, từ ngừng thi công tạo điều kiện tiện lợi để những cái vi sinh vật kỵ khí, thiếu khí hoặc hiếu khí lớn mạnh

1.Ứng dụng của máy khuấy chìm:

Đối với ngành nghề dịch vụ công nghiệp hóa chất, hay là trong các tổ chức quản lý xử lý nước thải, thì việc xử lý nồng độ nito, photpho nước thải trước lúc đưa ra ngoài môi trường là cực kỳ quan trong. Đại khái các liên doanh chọn xây những hồ, bể hiểu khí để nuôi hệ thống vi sinh vật để xử lý nồng độ hóa chất. Trong các trường hợp này thì máy khuấy chìm sẽ sở hữu chức năng chính Đó là khuấy trộn, phân bố, cung ứng, tạm bợ ngưng chất lỏng, các chiếc hóa chất ko cho lắng động, mục đích ở đây kết thúc thi công là giúp cho hệ thống vi sinh vật tại đây được tăng trưởng.

Máy khuấy chìm được lắp đặt và sử dụng đa dạng tại:

– Hệ thống xử lý bùn.

– Hệ thống xử lý nước thải thành thị.

– Trạm bơm nước thải.

– Xử lý nước thải công nghiệp, nông nghiệp.

– Nhà máy xử lý nước thải.

– Nhà máy khí sinh vật.

2.Chức năng của máy khuấy chìm?

Máy khuấy chìm trong hệ thống xử lý nước thải có các chức năng sau:

– Máy khuấy chìm dùng trong bể điều hòa: thực hiện nhiệm vụ khuấy trộn điều hòa lưu lượng nước thải, tạo nên được sự ổn định thành phần thuộc tính nước thải.

– Dùng trong bể thiếu khí (Anoxic): Máy khuấy chìm mang tác dụng đẩy nhanh thời kỳ khử Nitrat do tạo xúc tiếp thấp giữa bùn thiếu khí và nước thải, trong khoảng Đó giúp khử Nito trong nước thải.

– Máy khuấy chìm được dùng trong bể kỵ khí (Anarobic): khiến nhiệm vụ khuấy trộn đều tạo xúc tiếp thấp nhất giữa bùn và nước thải trong khoảng Đó giúp tiến hành cho gia tăng thời kì lưu nước trong bể kỵ khí, xúc tiến hiệu quả giai đoạn kỵ khí.

– Sử dụng trong bể hiếu khí (Arobic): Máy khuấy chìm hài hòa cộng với với máy sục khí (bên cạnh Đó có thể bổ sung thêm giá thể vi sinh MBBR, Biochip) nhằm khiến cho tăng hiệu quả tiếp xúc giữa vi sinh và oxy sở hữu ở trong nước, giảm góc chết trong bể hiếu khí, giúp nâng cao thời kì lưu, tăng hiệu quả của giai đoạn hiếu khí.

thường ngày máy khuấy chìm còn được sự dụng phổ thông ở bể thiếu khí Anoxic để trộn đều giữa bùn và nước thải nhằm mục đích để khử hàm lượng Nitơ.

3.Cách lắp đặt máy khuấy chìm

– Việc lần thứ nhất chậm tiến độ là cần phải lắp đặt hệ thống thanh trượt nhất thiết vào thành bể và đáy bể, sau chậm thực hiện phải gia cố bền chắc nhằm bảo đảm lúc hoạt động máy khuấy chìm không bị rung lắc.

– Sau chậm vận hành lắp đặt máy khuấy theo thanh trượt xuống bể cần khuấy trộn, tùy thuộc theo mục đích khuấy trộn mà mang trên mình thể lắp đặt hướng máy khuấy để đạt được hiệu quả thấp nhất.

– Trong quá trình lắp đặt và trong suốt thời kỳ vận hành cần lưu ý chiều khuấy trộn của cánh khuấy để sở hữu thể đạt được hiệu quả khuấy trộn yêu cầu chăng nhất.

Nếu đang có nhu cầu sử dụng thiết bị máy khuấy chìm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

Công ty Cổ Phần Giải pháp Công nghệ Môi trường NHẤT TINH

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Kicotrans, 44-46-48 Bạch Đằng, P. 2, Q. Tân Bình.

Hotline: (84-28) 3547 4656

Email: [email protected]

Leave a Comment

Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng Địa chỉ 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội SĐT: 04.37733396