Đệm Everon 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - 04.37733396

Bumblebee- bộ phim sắp công chiếu đang được mong chờ nhất năm 2018

Trong thời đại công nghệ phát triển như ngày nay thì những bộ phim hành động khoa học viễn tưởng được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của khán giả. Là một trong những bộ phim hành động khoa học viễn tưởng về thế giới robot thì không thể nào bỏ qua loạt phim Transformers (Robot đại chiến). Và bộ phim sắp công chiếu đang được mong chờ nhất năm 2018 này phải chăng là bộ phim về anh chàng “Robot ong nghệ”- Bumblebee.

Xem thêm:

Review phim Aquaman: Đế vương Atlantis

Đánh giá phim Spiderman: Into the Spider-verse – Người nhện: Vũ trụ mới

Phù Dao hoàng hậu – lọt top 10 phim hot nhất 2018 dù bị chê tơi tả ở Trung Quốc

Những sự kiện đáng nhớ của Transformers trước khi ra rạp “Bumblebee”

Transformers là cuộc đại chiến giữa robot, bắt nguồn từ nội chiến giữa hai phe Autobot thiện thì muốn hồi sinh hành tinh Cybertron, còn phe Decepticon ác thì muốn dùng nó để gây chiến khắp thiên hà. Và để đạt được mục đích của mình thì hai phe cần tìm được khối lập phương All Spark, sau một thời gian tìm kiếm thì hai phe đã biết khối lập phương nằm trên Trái Đất, từ đó series phim bom tấn Transformers bắt đầu.

Nếu như đã xem những phần trước đó của Transformers thì chúng ta không thể nào bỏ quên anh chàng “robot ong nghệ”- Bumblebee luôn chiến đấu hết mình để bảo vệ con người cũng như những hình ảnh đáng yêu của anh chàng robot này trong các phần phim trước. Bumblebee xuất hiện gần như xuyên suốt trong các phần của Transformers. Từ khi Megatron vẫn còn bị đóng băng tại Đập Hoover,  khi Bumblebee từng phục vụ trong Thế chiến II, hay trong Cuộc chiến tại Cybertron và cả những hình ảnh đáng yêu của Bumblebee khám phá ra nhà Witwicky.

Bumblebee sắp được công chiếu

Đây là bộ phim thứ sáu của thương hiệu Transformers đình đám tuy nhiên phần phim này chỉ tập trung xoay quanh nhân vật “Bumblebee”- “Robot ong nghệ”. Dù là phần phim về anh chàng Robot ong nghệ nhưng mạch truyện vẫn được xuyên suốt. Bộ phim lấy bối cảnh vào năm 1987, khi chú “robot ong nghệ” Bumblebee đang tìm nơi ẩn náu tại một bãi rác ở thị trấn thuộc bờ biển ở California, Mỹ. Cô bạn Charlie đã tình cờ phát hiện được Bumblebee trong tình trạng bị hư hại và vỡ thành nhiều mảnh sau khi đánh nhau và họ đã có một tình bạn thân thiết. Tuy nhiên, chàng người máy phải tránh né sự truy sát của kẻ thù là Shatter và Dropkick, hai kẻ thuộc phe đối lập Decepticon. Đồng thời, chúng còn tung tin giả đối với chính phủ Mỹ rằng Bumblebee là tội phạm bị truy nã khiến quân đội cũng gia nhập vào.

Bên cạnh những cảnh quay về cuộc phiêu lưu, cuộc chiến chống lại kẻ thù của Bumblebee và cô bạn Charlie thì còn có những cảnh quay về tình bạn giữa con người và robot hay những nét đáng yêu, hài hước của anh chàng “Robot ong nghệ”.

Đây là bộ phim bom tấn được mong chờ nhất trong những ngày cuối năm 2018 này bởi nội dung hấp dẫn, những nhận xét đánh giá cao của giới phê bình và còn bởi cuộc cạnh tranh phòng vé với hai bộ phim đình đám mới ra mắt là Aquaman và Mary Poppins Returns. Cùng đón xem Bumblebee được công chiếu vào 21/12/2018 này nhé.

Leave a Comment

Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng Địa chỉ 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội SĐT: 04.37733396