Đệm Everon 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - 04.37733396

An toàn khi sử dụng cầu thang bể bơi

Có khá nhiều ý tưởng cho xây dựng lắp đặt một chiếc cầu thang bể bơi. Bạn có thể tham khảo những mẫu cầu thang bể bơi dưới đây vừa sang chảng, chất lượng vừa an toàn sử dụng.

Cấu tạo bể bơi chắc chắc không thể thiếu được thang bể bơi. Xây dựng hay lắp đặt thang bể bơi là sự lựa chọn theo yêu cầu của gia chủ. Xem nội dung dưới đây để biết một số chi tiết về cầu thang bể bơi.

Kết cấu cầu thang bể bơi rời

Kết cấu cầu thang rời nghĩa là bể bơi sử dụng loại thang inox. Với thang inox thì sau khi xây dựng hoàn thiện bể bơi xong thì người ta mới bắt đầu lắp đặt. Ưu điểm của thang inox bể bơi đó là không bị ảnh hưởng trong môi trường nước có chứa Clo xử lý nước bể bơi, chất liệu inox bóng sáng trông rất sang trọng hiện đại. Dưới đây là một số mẫu cầu thang được làm từ inox bạn có thể tham khảo.

Thang bể bơi hoàn toàn bằng inox

Chất liệu cấu tạo thang bể bơi bằng inox vô cũng chắc chắn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Các bậc thang được thiết kế các gờ nổi lên chống trơn trượt hoặc được bọc nhựa chống trơn.

Thang bể bơi inox kết hợp với gỗ tự nhiên

Lựa chọn loại thang này cho bể bơi gia đình bạn sẽ làm tăng thẩm mỹ cho bể bơi.

Tuy nhiên, nếu sử dụng loại cầu thang này thì thời gian chỉ được vài năm bởi nước bể bơi sẽ làm cho gỗ bị cong vênh hoặc nứt toác.

Thang bể bơi bọc nhựa cao cấp

Lõi bên trong vẫn được cấu tạo bằng inox và bên ngoài thì được bọc hoàn toàn bằng nhựa cap cấp. Loại nhựa cứng có không bị ảnh hưởng mục nát trong môi trường nước bể bơi.

Cầu thang bể bơi cố định

Cầu thang bể bơi cố định được thiết kế cố đinh khi xây dựng bể bơi. Xét về góc độ thẩm mỹ thì cầu thang kiểu cố định này đẹp hơn nhưng cho phí cho loại này thì cao hơn. Bởi nó cần trang bị thêm tay vịn bể bơi để làm điểm tựa khi lên xông bể bơi.

Một số mẫu thiết kế cầu thang cốđịnh làm tăng thêm nét quyết rũ cho bể bơi dưới đây bạn có thể chiêm ngưỡng

Những bậc thang được xây liền với bể bơi và trang trí bằng gạch ốp lát với sắc màu khác biệt tạo điểm nhấn cho bể bơi.

Tuy nhiên hạn chế của thiết kế kiểu thang này đó là không gian bơi lội bị thu hẹp và những góc cạnh của cầu thang dễ gây nguy hiểm tới người bơi. Bên cạnh đó, gạch ốp lát phải là loại gạch chống trơn trượt để đảm bảo  lên xuống dưới nước không bị chống chếnh.

Mỗi người đều có sự lựa chọn của riêng mình, để chắc chắn điều bạn chọn là đúng đắn nhất bạn có thể nhờ tới chuyên gia tư vấn. An Thái Pool luôn sẵn sàng chào đón bạn khi bạn cần tới chúng tôi.

An Thái không những là chuyên gia trong giới thiết kế – xây dựng bể bơi mà còn là đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng được đánh giá chất lượng số 1 toàn miền Bắc. Ngoài các thiết bị bể bơi, An Thái mang tới người tiêu dùng những thiết bị chuyên Spa như máy xông hơi khô, xông hơi ướt. Bạn có thể truy cập theo địa chỉ này để tìm hiểu thêm những thông tin sản phẩm mà An Thái cung cấp :http://emaux.com.vn/san-pham-c75463/thiet-bi-xong-hoi.html

Yên tâm chọn An Thái, bạn sẽ chẳng cần lo về chất lượng và chúng tôi đảm bảo khiến quý khách hàng hài lòng nhất.

 

Leave a Comment

Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng Địa chỉ 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội SĐT: 04.37733396