Đệm Everon 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - 04.37733396

Đảm bảo in hóa đơn gtgt chuẩn quy cách

Công ty in hóa đơn gtgt Trí Việt Luật là một trong những đơn vị tiên phong có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng những giải pháp in ấn chất lượng với những sản phẩm vượt trội, in hóa đơn gtgt nhanh và giá rẻ nhất thị trường. Để đảm bảo mang đến những sản phẩm hóa đơn chuẩn, chất lượng và có tính thẩm mỹ cao, chúng tôi luôn có những quy cách in cẩn thận và đúng quy trình chuyên nghiệp nhất.

Chất liệu giấy: Một trong những tiêu chí hàng đầu mà công ty đặt ra khi in hóa đơn tài chính đó là chỉ sử dụng giấy cao cấp, chất lượng được nhập khẩu từ Nhật Bản, đảm bảo mang đến những sản phẩm vượt trội và có độ bền cao, thuận tiện cho các khách hàng khi lưu trữ chứng từ hóa đơn. Đối với những hóa đơn 1 liên thường ưu tiên dùng giấy Bãi Bằng 58 còn đối với hóa đơn từ 2 liên trở lên sẽ sử dụng giấy Carbon thuận tiện trong việc sử dụng của khách hàng.

Khổ giấy: Khổ giấy in theo đúng những yêu cầu của khách hàng, sử dụng phổ biến với kích thước là A4, A5, A6. Đối với những sản phẩm theo order có thể 7×10,7.5×10.5 hoặc 8x12cm

Mực in: Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng mực in công nghệ chuẩn, chất lượng cao với độ nét cao, siêu nét và siêu mịn, đảm bảo thẩm mỹ cao. Bản in không hề bị mờ nhòe, vón cục hay có dấu hiệu loãng, pha mực.

Số nhảy: Luôn hỗ trợ khách hàng in hóa đơn đỏ số tăng dần

Gia công: Các cuốn hóa đơn đỏ trước khi đến tay khách hàng đã được đóng hoàn hảo, đóng cuốn, có bìa, có keo gáy, có rãnh xé đảm bảo đúng theo quy chuẩn của cơ quan thuế

Số trang: Hóa đơn 1 liên thường được in ấn và đóng quyển bao gồm 100 trang, hóa đơn 2 liên gồm 100 trang (trong đó có khoảng 50 số), hóa đơn 3 liên thường bao gồm 150 trang (trong đó có 50 số).

Đó là một vài quy chuẩn in hóa đơn VAT đảm bảo chất lượng dịch vụ của công ty in hóa đơn Trí Việt Luật. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách cần tư vấn hay sử dụng dịch vụ in nhé!

http://congtyinhoadon.com/in-hoa-don-quan-6

http://congtyinhoadon.com/in-hoa-don-quan-5

Leave a Comment

Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng Địa chỉ 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội SĐT: 04.37733396