Đệm Everon 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - 04.37733396

Hướng dẫn quản lý cửa hàng thông minh

 

Cửa hàng là một yếu tố quan trọng trong việc kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào. Không những là nơi thu hút khách hàng mà cửa hàng còn là nơi khách hàng bày tỏ yêu cầu và đánh giá. Do đó, làm sao để quản lý cửa hàng thật thông minh? Hãy xem ngay hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé!

  1. Sổ sách – công cụ quản lý cửa hàng kinh doanh hiệu quả

Hầu hết các cửa hàng hiện nay đều kinh doanh theo phong cách truyền thống với ghi chép sổ sách thủ công. Việc ghi chép này sẽ mang lại cho người quản lý của cửa hàng có thể nhớ chính xác lượng hàng hóa, số liệu quan trọng trong quá trình viết ra sổ.

Sử dụng sổ sách để quản lý cửa tiệm kinh doanh

Cuốn sổ của bạn cần được phân chia thật rõ thành hàng, cột, chia theo ngày tháng năm và đơn hàng cụ thể. Bạn cũng có thể sử dụng các ký hiệu cho từng mặt hàng khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát dễ dàng số lượng hàng hóa và lợi nhuận của bạn. Tập ghi chép hệ thống và chi tiết để dễ dàng tổng kết theo ngày và theo tháng chính xác nhé.

 

  1. Nhân viên quản lý phải có kinh nghiệm

Tiếp theo, muốn quản lý cửa hàng ngăn nắp và gọn gàng, bạn nên tuyển dụng một nhân viên quản lý có kinh nghiệm sắp xếp và quản lý nhân sự để giúp cửa hàng đi vào trật tự. Hãy chú ý một nhân viên cần c1 đủ kỹ năng mới có thể giám sát được hoạt động của những người khác.

Người nhân viên quản lý chính của cửa hàng cũng cần phải có trách nhiệm về doanh thu cũng như hiệu suất làm việc của toàn cửa hàng. Với người này, người chủ như bạn có thể rút ngắn khá nhiều thời gian trong việc quản lý. Đừng quên chọn người có tính cách trung thực và có trách nhiệm nhé.

  1. Camera giám sát là yếu tố không thể không có

Camera là một cách quản lý cửa hàng cực kỳ hiệu quả. Dù cho cửa hàng của bạn có quy mô lớn hay nhỏ thì hệ thống camera giám sát sẽ dễ dàng kiểm soát các hoạt động bên trong. Với Camera, không những bạn có thể quản lý được việc bên trong mà còn phòng ngừa các hành vị trộm cắp hay lừa đảo, hành vi gian lận từ nhân viên. Nếu như lỡ bị cướp thì bạn cũng có bằng chứng trình ra công an nhằm giúp đỡ cho quá trình tìm ra thủ phạm thêm nhanh chóng.

Camera giám sát là yếu tố không thể thiếu

Với 3 phương pháp quản lý cửa hàng phía trên, mỗi người chủ đều sẽ có một chiến lược riêng cho mình. 3 cơ sở trên đây giúp bạn có một hướng thiết lập kế hoạch kinh doanh thật hiệu quả và an toàn cho toàn cửa hàng.

Bên cạnh đấy các bạn nên áp dụng công nghệ vào quản lý cửa hàng giúp bạn có những bản báo cáo chi tiết hàng tháng. Web4s hiện nay đang cung cấp giải pháp quản lý bán hàng thông minh với những mẫu báo cáo chi tiết doanh thu bán hàng chi phí vô cùng hiệu quả. Xem thêm những thông tin về sản phẩm dịch vụ của chúng tôi tại Web4s.vn. Chúc cửa hàng của bạn mua may bán đắt và thành công.

>>> Xem thêm: app quản lý bán hàng – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: website bán hàng chuyên nghiệp – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

Leave a Comment

Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng Địa chỉ 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội SĐT: 04.37733396