Đệm Everon 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - 04.37733396

Những lưu ý khi tìm nguồn hàng Trung Quốc xuất khẩu

Dịch vụ order hàng Quảng Châu phát triển rất mạnh mẽ vài năm trở lại đây, thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ có đam mê kinh doanh, buôn bán. Nhưng không ít người gặp phải khó khăn bên cạnh những thuận lợi về nguồn hàng phong phú khi order những mặt hàng từ Trung Quốc. Dưới đây là những lưu ý cho khách khi tìm nguồn hàng Trung Quốc xuất khẩu.

Tìm nguồn hàng Trung Quốc xuất khẩu trên website uy tín

Hiện nay, có rất nhiều website thương mại điện tủ chuyên order hàng Quảng Châu trực tuyến hoặc thông qua các đơn vị, công ty order trung gian khác của Việt Nam như Taobao, Alibaba, Paipai… Tuy nhiên, thông thường người dùng sẽ gặp vấn đề về ngôn ngữ khi vào những website của Trung Quốc, còn thông qua website trung gian lại mất tiền phí đặt hàng và vận chuyển. Vì vậy, trước khi quyết định tìm nguồn hàng Trung Quốc xuất khẩu hãy nghiên cứu thật kỹ, hoặc hỏi những người có kinh nghiệm.

Taobao website bán hàng Quảng Châu hàng đầu Trung Quốc

Để Thánh toán order hàng trên các website Trung Quốc, bạn phải thực hiện những bước sau:

– Mở tài khoản thanh toán trực tuyến trên Alipay. Trên website bán hàng của Trung Quốc hầu hết các shop online đều chấp nhận thanh toán bằng tài khoản Alipay và chấp nhận hình thức thanh toán online bằng ví điện tử.

– Để dịch ngôn ngữ khác trên website nên sử dụng Google Translate hoặc một công cụ để chọn hàng và bắt đầu order hàng Trung Quốc. Chúng có thể giúp bạn hiểu được phần nào dễ dàng hơn trong việc order dù những công cụ này không chuyển chính xác 100% những thông tin cơ bản về mặt hàng.

Đối với cả người bán và người mua thì Alipay được cho là phương thức giao dịch thuận tiện, nhanh chóng và an toàn nhất.

Chi phí vận chuyển và địa chỉ nhận hàng

Bạn nên thỏa thuận với đơn vị đặt mua trước khi ký hợp đồng order hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng hóa về hình thức mua hàng và chi phí vận chuyển. Bình thường, bạn sẽ thanh toán trước khoản tiền 70% giá trị đơn hàng trước còn nếu order trực tiếp trên các website có sẵn dịch vụ chuyển hàng, sau đó trả 30% còn lại khi nhận hàng.

Đổi trả hàng

Nếu bạn có nhu cầu đổi trả vì order hàng Trung Quốc nên chi phí đổi trả hàng hóa sẽ rất cao. Vì vậy, để tránh mất chi phí đổi trả phát sinh trước khi mua hàng hãy tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ, chắc chắn rồi mới đặt mua.

Trên đây là những kinh nghiệm tìm nguồn hàng Trung Quốc xuất khẩu mà Thương Đô Logistics chia sẻ đến bạn đọc, hãy đến với chúng tôi nếu có ý định đánh hàng Quảng Châu.

Leave a Comment

Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng Địa chỉ 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội SĐT: 04.37733396