Đệm Everon 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - 04.37733396

Chọn đệm cho người già như thế nào?

Chọn đệm như thế nào có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chúng ta, đặc biệt là với người già khi vấn đề xương khớp và thể trạng yếu hơn những người bình thường. Bạn đã biết cách chọn đệm cho người già tốt nhất hay chưa? Nếu như chưa có bất cứ kinh nghiệm gì trong việc chọn đệm cho người cao tuổi thì chúng ta hãy cùng tham khảo những thông tin sau đây nhé.

Chọn đệm có nguồn gốc

Chọn đệm chính hãng, có nguồn gốc, thương hiệu rõ ràng chính là tiêu chí đầu tiên và cũng là tiêu chí quan trọng nhất để chọn đệm tốt nhất cho người già nói riêng cũng như chọn đệm chất lượng cho tất cả mọi người. Một chiếc đệm chất lượng sẽ luôn đảm bảo độ êm ái, chất lượng bông đối với sức khỏe của chúng ta, đệm không quá cứng, không quá mỏng cũng không gây nhặm khi nằm. Nhìn chung cách chọn đệm cũng như cách đăng ký nhà cái FB88, dễ dàng và không có gì khó.

Nếu có điều kiện, bạn nên chọn những loại đệm cao cấp, còn không chúng ta có thể chọn đệm loại trung. Tuy nhiên, đừng bao giờ tiếc tiền mà chọn loại đệm rẻ tiền, không rõ nguồn gốc nhé. Việc làm này của chúng ta chính là đang tự hại mình và người tân đấy.

Chọn đệm có độ dày phù hợp

Lựa chọn độ dày phù hợp cũng là tiêu chí cực kỳ quan trọng bởi độ dày của đệm như thế nào ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người già. Với người cao tuổi, chúng ta nên chọn đệm có độ dày từ 7- 9 cm là vừa đủ bởi nếu đệm quá mỏng (5 cm) thì sau một thời gian sử dụng, đệm bị lún, nằm rất đau người. Ngược lại nếu đệm quá dày (15- 20 cm) thì lại gây nóng lưng, rất khó ngủ.

Không nên chọn đệm lò xo

Đệm lò xo có tác dụng massage thư giãn cơ thể rất tốt, vậy tại sao chúng ta lại không chọn loại đệm này cho người cao tuổi? Nguyên nhân rất đơn giản, chính là sự “tiện lợi” của mẫu đệm này. Trong việc chọn đệm cho người già, vấn đề xương khớp chúng ta cần phải đặc biệt lưu ý. Một chiếc đệm lò xo với độ lún quá lớn sẽ khiến cho người già không thoải mái chút nào vì bị đau nhức xương khớp, đặc biệt là những người có tiền sử các bệnh về xương khớp. Vì vậy chúng ta nên tránh chọn loại đệm này khu mua đệm cho người cao tuổi nhé.

Giờ đây chắc chắn vấn đề chọn đệm cho người già như thế nào không còn là điều khiến bạn băn khoăn và lo lắng nữa rồi đúng không nào? Hãy bỏ túi cho mình nagy những kinh nghiệm này nhé, hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho tất cả chúng ta tham khảo.

Leave a Comment

Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng Địa chỉ 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội SĐT: 04.37733396