Đệm Everon 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - 04.37733396

Bạn đang suy nghĩ về việc gia nhập đội ngũ nhân viên của Langmaster english

Bạn đang suy nghĩ về việc gia nhập đội ngũ nhân viên của Langmaster english. Chúng tôi đang cần tuyển nhân sự số lượng lớn. Langmaster learning system xin đưa ra các lý do thuyết phục bạn lựa chọn chúng tôi với hình thức làm việc Full-time cũng như Part-time:

Đầu tiên đó là Langmaster có môi trường làm việc trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp

Tiếp đó là bạn sẽ có cơ hội để được học hỏi cũng như cập nhật các kiến thức liên tục từ các chuyện gia trong và ngoài nước theo các xu thế kiến thức của Đại học Har-vard, Wharton,…

Sau đó là bạn sẽ có lộ trình thăng tiến một cách rất rõ ràng, 21 tuổi bạn làm trưởng phòng kinh doanh thì đến 23 tuổi bạn làm. Bạn thích thăng tiến, luôn luôn có tạo cơ hội cho bạn được phát triển bản thân.

Cuối cùng là lương thưởng của Langmaster rất đa dạng và theo năng lực không giới hạn.

Nếu bạn đang có một lòng đam mê, không ngại thử thách điều gì và luôn tìm tòi học hỏi, mong muốn phát triển kỹ năng chuyên môn. Thì chúng tôi tin, Langmaster sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho bạn.

Chúng tôi hiện có rất nhiều vị trí đang và sẽ muốn tuyển dụng như nhân viên kinh doanh, tư vấn văn phòng, Tư vấn tuyển sinh, trưởng phòng content video tiếng Anh, chuyên viên thiết kế đồ họa, chuyên viên nghiên cứu và phát triển học liệu, trợ lý tổng giám đốc mảng doanh nghiệp, giảng viên tiếng Anh và trợ giảng tiếng Anh,…

Langmaster mang tiêu chí công bằng, chính trực, minh bạch và hiệu quả. Hãy đến với Langmaster và gia nhập đội ngũ nhân viên của chúng tôi, hãy để tài năng của bạn được tỏa sáng và phát triển nhất. Công việc của bạn sẽ không chỉ nói lên bạn làm những gì mà sẽ nói lên bạn là ai.

Langmaster là trường đào tạo tiếng Anh giao tiếp hàng đầu tại Việt Nam, dựa trên nền tảng hệ thống học tiếng Anh hiệu quả Pronunciation Workshop của GS.Paul Gruber, phương pháp đã giúp hàng triệu học viên giao tiếp tiếng Anh trôi chảy như người bản ngữ.

Làm việc tại môi trường Langmaster bạn sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp và được học hỏi và đào tạo bởi những người có chuyên môn cao. Hãy để Langmaster giúp bạn tìm được khả năng của bạn và phát triển một cách tuyệt vời. Langmaster hiện đã có mặt tại Langmaster Hà Nội với rất nhiều cơ sở như Langmaster nguyễn xiển, Langmaster cầu giấy,… Hãy loại bỏ nỗi lo của bạn và đến với chúng tôi, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn thăng tiến và phát triển bản thân bạn. Langmaster hiện có nhiều khóa học như Langmaster online, Langmaster english promotion,…

 

Leave a Comment

Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng Địa chỉ 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội SĐT: 04.37733396