Đệm Everon 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - 04.37733396

Kinh nghiệm chọn đệm cho phòng tân hôn lãng mạn

Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn trẻ hỏi về vấn đề lựa chọn đệm cho phòng tân hôn giúp không khí trở lên lãng mạn và ấm cúng hơn. Nhằm giúp các bạn trẻ có thể chọn được một loại đệm ưng ý, Everon Thanh Bình xin chia sẻ đến các bạn thông tin chi tiết về kinh nghiệm chọn đệm cho phòng cưới lãng mạn.

Có thể bạn quan tâm:

Độ đàn hồi của đệm: Để đảm bảo bạn có một đêm tân hôn và động phòng thật lãng mạn và cảm xúc thì điều đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý vị đó là khi chọn mua đệm cần chú ý đến độ đàn hồi của đệm. Các bạn tuyệt đối không nên chọn mua những loại đệm quá cứng hoặc quá mềm sẽ ảnh hưởng tới cột sống của chúng ta. Đặc biệt, trong trường hợp cô dâu đang có bầu thì càng phải lựa chọn đệm một cách kỹ lưỡng để tránh gây ra những bệnh lý nguy hiểm cho cả sản phụ và thai nhi. Bạn có thể đọc bài viết “Cách lựa chọn loại đệm phù hợp với bà bầu” của chúng tôi để tìm hiểu rõ điều này nhé.

Image result for độ đàn hồi của đệm

Chú ý độ đàn hồi của đệm

Độ dày của đệm: Điều thứ 2 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đó là lựa chọn đồ dày của đệm phải lưu ý phù hợp với chiều cao và khổ rộng của chiếc giềng. Ví dụ: Nếu giường cưới của bạn là loại giường cổ với 2 đầu giường nhô cao thì không nên chọn loại đệm quá dày sẽ làm cho chiếc giường quá cao gây mất thẩm mỹ và ngược lại nếu giường cưới của bạn là loại giường 1 tấm hiện đại thì có thể lựa chọn loại đệm giày một chút sẽ tạo điểm nhấn rất lớn khi trải ga giường lên.

Image result for độ dày của đệm

Lưu ý lựa chọn độ dày của đệm sao cho phù hợp

Lựa chọn thương hiệu đệm uy tín: Điều cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn để có thể lựa chọn được một chiếc đệm ưng ý cho việc trang trí phòng cưới đó là lựa chọn thương hiệu cung cấp và sản xuất đệm uy tín để đảm bảo chất lượng là tốt nhất và dùng được bền nhất. Hiện tại Everon là thương hiệu chuyên cung cấp chăn ga gối đệm hàng đầu tại Việt Nam với những dòng đệm đa dạng từ trung cấp đến cao cấp phục vụ đa dạng nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ các loại đệm với những độ dày khác nhau và làm bằng những chất liệu khác nhau nên các cặp “Dâu – Rể” có thể hoàn toàn yên tâm về điều này nhé.

Image result for đệm everron

Image result for đệm everron

Image result for đệm everron

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Everon Thanh Bình về kinh nghiệm lựa chọn đệm sử dụng trong trang trí phòng tân hôn giúp các cặp vợ chồng có một đêm động phòng thật ý nghĩa và ngon giấc. Hi vọng những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ đến quý vị trên đây đã giúp ích được nhiều cho quý vị. Ngoài ra, bên cạnh việc lựa chọn đệm để trang trí phòng cưới thì việc lựa chọn một bộ khung ảnh để đặt lên bề mặt của đêm trong đêm tân hôn cũng là điều các cặp “Dâu – Rể” nên quan tâm. Quý vị có thể tham khảo những mẫu khung ảnh treo tường phòng cưới tại đường link https://khunganhtreotuong.vn/phong-cuoi của Giahuyshop. Chúc các cặp “Dâu – Rể” có 1 đêm tân hôn nhiều điều thú vị và hạnh phúc.

Leave a Comment

Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng Địa chỉ 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội SĐT: 04.37733396