Đệm Everon 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - 04.37733396

Ưu điểm nhược điểm của in hộp giấy những điều chúng ta cần biết

Ưu điểm nhược điểm của in hộp giấy những điều chúng ta cần biết

Vỏ hộp, hay hộp giấy là những vật dụng rất quen thuộc và không thể thiếu trong cuộc sống. Hàng ngày của chúng ta, nó có công dụng quan trọng trong việc bảo quản sản phẩm. Đồ đạc khỏi những tác động, tiêu cực xấu từ bên ngoài, ảnh hưởng tới sản phẩm bên trong. Sự phổ biến,tính ảnh hưởng, sự ưa chuộng các loại bao bì này là do những ưu điểm đặc biệt. Dưới đây là những Ưu điểm nhược điểm của in hộp giấy.

Hộp giấy cao cấp

Hộp giấy cao cấp

1. Ưu điểm của bao bì in hộp giấy

Bao bì in hộp giấy nó có rất nhiều ưu điểm nổi trội khác nhau và vừa về mặt chất lượng, tính thẩm mỹ hay đến giá thành và yếu tố môi trường. Đó cũng chính là lí do lớn lí giải vì sao người tiêu dùng lại được ưa chuộng và sử dụng phổ biến đến vậy trên thị trường hiện nay.

Bao bì in hộp giấy nó có rất nhiều ưu điểm chẳng hạn như:

– Bao bì in hộp giấy phải đạt yêu cầu kỹ thuật:

các nhà sản xuất trên thị . Trường bao bì việt nam cũng như quốc tế khuyến cáo. Trong quá trình sử dụng cũng đã khẳng định chắc chắn rằng các loại bao bì hộp giấy đạt chuẩn đầy đủ các tiêu chí, kỹ thuật yêu cầu. Đây cũng chính là công dụng cần thiết nhất và quan trọng nhất của bao bì in hộp giấy.

– Bao bì in hộp giấy thuận tiện trong việc vận chuyển đi lại:

Trong quá trình sản xuất các mặt hàng và phân phối hàng hòa trên thị trường luôn luôn có công đoạn vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa, nếu chẳng may không cẩn thận sẽ dẫn đến hư hỏng.

Hộp giấy cao cấp

Hộp giấy cao cấp

– Bao bì in hộp giấy bảo vệ tốt tới môi trường:

Nguyên liệu chính là làm bao bì hộp giấy cũng chính là từ giấy nên trong quá trình sử dụng hay quá trình trình xử lí, tiêu hủy. Đều sẽ không ảnh hưởng xấu tới môi trường, Ngoài ra, chất liệu giấy đã và đang là chất liệu thiên nhiên, không có độc hại tới sức khỏe con người.

– Bao bì in hộp giấy có giá thành rẻ phải chăng với thị trường:

Như In vỏ hộp , in thùng carton Đóng gói khác trên thị trường.

Thì bao bì in hộp giấy lại có giá thành rất rẻ. Giá thành của nguyên liệu gia công lại rẻ, và các công đoạn gia công lại khá đơn giản.

2. Nhược điểm của bao bì in hộp giấy

– Bao bì in hộp giấy rất dễ bị rách:

Với chất liệu được làm từ giấy. Nên trong quá trình vận chuyển, bốc xếp, dỡ hàng. Thì hộp giấy sẽ dễ bị rách, và khiến nó biến dạng.

– Bao bì in hộp giấy dễ bị ngấm nước:

Vì là chất liệu được làm từ giấy nên loại bao bì. Này rất dễ thấm nước cho nên dẫn đến rất khó khăn. Cho việc vận chuyển trong thời tiết xấu, đặc biệt là trời mưa.

Leave a Comment

Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng Địa chỉ 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội SĐT: 04.37733396