Đệm Everon 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - 04.37733396

Máy nén khí điều hòa không khí hoạt động như thế nào?

Có hai cách cho máy nén khí ô tô, một là ổ đĩa hoạt động, được điều khiển bởi một động cơ riêng biệt ở tầng trên, và một là ổ đĩa thụ động, được điều khiển bởi động cơ xe hơi. Hiện nay, 90% máy nén khí ô tô là máy truyền động thụ động (cần cẩu là dầu thủy lực).

Sau khi xe được bắt đầu, puli đai nén ly hợp quay với động cơ. Sau khi điều hòa không khí được bật, ly hợp điện từ được cấp nguồn, và lực từ của đai ròng rọc được kéo bởi cuộn dây điện từ và máy nén được xoay. Công tắc điều khiển nhiệt độ bên trong xe điều khiển máy nén dừng lại và bắt đầu theo cài đặt nhiệt độ.

Nguyên tắc làm việc của máy nén khí dịch chuyển cố định là tăng tương ứng với tốc độ động cơ, loại máy nén này không thể tự động tạo ra công suất của hàng trăm năm theo yêu cầu của điều hòa không khí lạnh trong quá trình hoạt động và đồng thời trong quá trình sử dụng. Nó có mức tiêu thụ nhiên liệu tương đối lớn cho động cơ.

Các máy nén khí chuyển cố định cũng được thu thập bằng cách thu thập nhiệt độ của cửa hàng thiết bị bay hơi.Khi nhiệt độ đạt đến giá trị thiết lập, ly hợp điện từ máy nén của nó sẽ được phát hành, và máy nén sẽ ngừng hoạt động.

Máy nén biến thiên giống như máy điều hòa không khí biến tần trong máy điều hòa không khí gia đình, có thể tự động điều chỉnh công suất ra theo nhiệt độ cài đặt Hệ thống điều hòa không khí không cần phải thu nhiệt độ của đầu ra của thiết bị bay hơi.

may-nen-khi-puma-pk1090.jpg

Thay vào đó, áp suất của máy nén được điều khiển bởi sự thay đổi áp suất trong đường ống điều hòa không khí để điều chỉnh nhiệt độ của ổ cắm khí. Kiểm soát.

Giải thích trên là lý do rò rỉ flo trong máy nén điều hòa không khí ô tô, bởi vì một khi điều hòa không khí rò rỉ flo, hiệu quả của việc làm lạnh sẽ rất kém, sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng bình thường, và nó cũng rất tốn kém. Nó cũng giải thích nguyên tắc làm việc của máy nén khí điều hòa không khí Nguyên tắc làm việc của máy nén điều hòa không khí có hiệu suất chuyên nghiệp tuyệt vời Nói chung, nhiều người trong cuộc sống không hiểu vấn đề này.

Nếu bạn thấy thông tin của chúng tôi thực sự hữu ích xin mời xem thêm nhiều bài viết hơn tại trang web, cũng như tham khảo thêm nhiều sản phẩm máy nén khí, phụ kiện máy nén khí và cách sửa chữa máy nén khí tại đây. 

Leave a Comment

Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng Địa chỉ 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội SĐT: 04.37733396