Đệm Everon 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - 04.37733396

Lịch mở bán the emerald: những lí do không thể từ chối the emerald!

Có nhiều lí do để bạn chọn lựa chúng tôi- dự án the emerald mà không phải là một dự án nào khác, không phải một đơn vị nào khác. Chủ đầu tư Vimefulland hoàn toàn có thể đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất bằng nhiều năm kinh nghiệm với những dự án lớn. Chính bởi thế mà khi lịch mở bán the emerald được công bố, luôn luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo mọi phía cho một không khí luôn sôi động, hấp dẫn.

Lịch mở bán the emerald- không chỉ là bán căn hộ!

Lịch mở bán the emerald khi hiểu theo nghĩa đơn thuần chúng ta sẽ chỉ nghĩ là việc nhà đầu tư rao bán các căn hộ mình đã xây hoàn thành hoặc chuẩn bị hoàn thành. Thế nhưng với dự án the emerald thì lại khác, đó không chỉ là ngày “bày bán” các căn hộ mà còn là khoảng thời gian vàng giúp khách hàng chọn lựa những ngôi nhà yêu thích và phù hợp một cách chu đáo nhất và hoàn toàn miễn phí.

Lịch mở bán the emerald là bán một vị trí tốt! những căn hộ cao cấp thuộc dự án luôn có một tầm nhìn cực tốt với một không gian rộng lớn. Nhờ vào dự án có một vị trí tuyệt vời mà khách hàng sống trong bất cứ căn hộ nào cũng có thể được hưởng thụ nhờ vào việc thuận tiện trong việc hòa nhập vào dòng người trên những con đường lớn hay là những trung tâm đông đúc người qua lại ngay cả ngày lẫn đêm tối!

Lịch mở bán the emerald là việc bán sự sở hữu lâu dài cho khách hàng! Là dự án bán căn hộ với hình thức sở hữu vĩnh viễn với sổ hồng trao tay cư dân! Khách hàng sẽ được sở hữu vĩnh viễn căn hộ mà mình mua để có thể an cư lập nghiệp, phát triển sự nghiệp của bản thân! Không giống như những căn hộ khác, vị trí the emerald người nước ngoài cũng có thể mua căn hộ thuộc dự án này với thời gian sở hữu vô cùng dài lên đến 50 năm! Như vậy, đây là một điều kiện tuyệt vời cổ vũ cho những người nước ngoài đến Việt Nam học tập, sinh sống và làm việc, cống hiến cho đất nước chúng ta!

Leave a Comment

Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng Địa chỉ 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội SĐT: 04.37733396