Đệm Everon 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - 04.37733396

Tìm hiểu về da lộn – nguyên liệu tuyệt vời để làm giày lười nam

Da lộn- nguyên liệu tuyệt vời để làm giày lười nam vì mang tới phong cách hào hoa, bụi bặm, rất cá tính. Khó có thể thấy những đôi giày thể thao được làm từ da lộn, ngoài giày lười nam. Nó rất phù hợp với những phong cách đơn giản, hay cực đơn giản – như quần ngố, áo phông để đi dạo phố. Tuy nhiên nhược điểm của sản phẩm này cũng chính là việc nó thấm hút nước và nhanh bị bám bẩn. Những đôi giày lười da búc hay da lộn chỉ thích hợp với thời tiết khô hanh, không mưa hay nồm ẩm. Một đôi giày da lộn sẽ bền và đẹp hơn khi bạn sử dụng những chai xịt chống ấm và những bộ vệ sinh chuyên dụng để chăm sóc hàng ngày.

giày buộc dây chính hãng da bò cho nam GB-052

Nguồn gốc ra đời của giày lười nam không phải ai cũng biết, mỗi kiểu giày lười có một nguồn gốc ra đời khác nhau. Điểm qua một số thiết kế nổi tiếng như penny loafer – “truyền thống, kinh điển và đẹp khó cưỡng là những gì người ta nhắc đến đôi giày này. Nó luôn giữ một vị thế không thể lay chuyển qua mọi xu hướng trong thế giới giày da nam của các quý ông dù đã trải qua nhiều thập kỉ khai sinh.

Penny là biểu tượng gắn liền với những tên tuổi chính trị gia hay màn bạc nổi tiếng của Hoa Kỳ, nhưng nó lại được khai sinh bởi một người Na-uy – người đã dành cả cuộc đời để nghiên cứu, tìm tòi những kỹ thuật đóng giày tại Mỹ, cuối cùng trở về quê hương mang theo hoài bão lớn lao về một đôi giày hoàn hảo.

giày nam da bóng có thẻ kim loại cao cấp cho nam giới GB-060

Năm 1943, một thương hiệu làm giày tại Na uy đã nhanh chóng ứng dụng phiên bản gốc để tạo nên một phiên bản mới có tên là weejun – với thiết kế có một dải da bắt ngang thân trước của giày và khoét một lỗ hình kim cương ở trên – người ta thường hay nói đùa rằng vết khoét này có thể đút vừa một đồng xu (penny) – do đó đây nhanh chóng trở thành cái tên để phân biệt giày này với những mẫu giày khác.

Đôi giày này có thể kết hợp hoàn hảo với những bộ suit mùa hạ hay giúp nâng tầm phong cách giản dị của bạn với quần shorts và áo phông, áo thun mà không hề tạo cảm giác luộm thuộm hay xuề xòa.

 

Leave a Comment

Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng Địa chỉ 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội SĐT: 04.37733396