Đệm Everon 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - 04.37733396

Điều gì tạo nên một số nệm không an toàn cho sức khỏe?

Nệm hiện tại của bạn có thể là một nguy hiểm sức khỏe. Có rất nhiều vật liệu không được sử dụng trong sản xuất một số loại nệm hiện đại. Nhiều trong số này được bao gồm trong nệm để làm cho chúng “an toàn hơn.” Thật lạ là điều đó? Những thứ như chất chống cháy, là yêu cầu của liên bang đối với nệm ngày nay, có thể chứa đầy các hóa chất độc hại.

Thực tế, Tiến sĩ Mercola cho biết nhiều chất liệu chống cháy phổ biến được sử dụng để làm nệm, đồ đạc, thảm, và nhiều thứ khác có thể liên quan đến các vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng, bao gồm chậm phát triển thần kinh ở trẻ em, ung thư, dị tật bẩm sinh và nhiều hơn nữa.

nệm không an toàn

Tất nhiên, chất chống cháy độc hại không phải là vấn đề sức khoẻ tiềm ẩn duy nhất liên quan đến nệm. Nhiều nệm được làm bằng vật liệu không chỉ mời, mà còn tạo ra những nơi an toàn để những thứ kinh tởm cực kỳ nở rộ. Những điều này bao gồm:

Mạt bụi
Khuôn
Mầm
Da chết

Bọ chét, rệp
Vi khuẩn khác
Ví dụ, với các loại nệm thông thường ở cuộn dây, bạn sẽ thấy rằng trọng lượng của nệm có nghĩa là tăng gấp đôi so với ngày bạn mang nó về nhà vào ngày bạn gửi nó trên đường. Một phần trong số này là kết quả của da chết mà tìm đường sâu vào nệm nếp gấp. Phần khác là kết quả của bụi bám, độ ẩm, và các mảnh vụn khác tích tụ ở độ sâu của nệm theo thời gian.

Sau đó, có ga ra liên quan đến nệm mới. Đó là kết quả của các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, hay VOC, được sử dụng trong sản xuất nệm. Các hóa chất này có thể gây ra mùi mạnh khi lần đầu tiên được thải ra từ bao bì của chúng gây ra tình trạng hô hấp, nhức đầu dữ dội, các cơn suyễn, dị ứng và nhiều thứ khác. Nhiều người mắc phải sai lầm khi tin tưởng rằng một khi mùi đã biến mất, đó cũng là những chất gây hại. Điều này chỉ đơn giản là không phải vậy. Trên thực tế, khi thời tiết nệm và bắt đầu tan rã, các hóa chất mới sẽ được giải phóng, dần dần theo thời gian, có thể có những hậu quả tiêu cực về sức khoẻ cho gia đình bạn.

Cuối cùng, có sự thoải mái của một tấm nệm lành mạnh cho cơ thể. Nếu bạn đang ngủ trên nệm không nhất thiết phải tốt cho cơ thể, bạn có thể gặp khó khăn khi ngủ. Nó có thể liên quan đến khó thở, nhưng nó cũng có thể liên quan đến việc có một tấm nệm mà chỉ đơn giản là không cung cấp sự cân bằng hợp lý của sự thoải mái và hỗ trợ để đáp ứng nhu cầu của bạn. Trong những trường hợp này, bạn có thể thức dậy và cảm thấy đau nhức ở lưng, hông, vai, và các áp lực khác. Hoặc tệ hơn, bạn có thể thức dậy cảm giác như thể bạn không thực sự ngủ ở tất cả. Theo thời gian, những rối loạn giấc ngủ của bạn có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn trong công việc, tâm trạng của bạn khi giao dịch với bạn bè và gia đình, và sức khoẻ tổng thể và hạnh phúc của bạn.

Điều quan trọng là phải làm thêm một chút công việc để tìm được cái nệm sẽ khỏe mạnh cho gia đình của bạn ngày hôm nay và khi nó già đi.

Leave a Comment

Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng Địa chỉ 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội SĐT: 04.37733396