Đệm Everon 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - 04.37733396

Khám phá công nghệ led trang trí bằng led 7 màu

Công nghệ led trang trí ngày càng phát triển . Ngày càng có nhiều sản phẩm ra đời nhằm phục vụ ngành công nghệ led trang trí . Hãy cùng điểm danh những siêu phẩm đến từ công nghệ led trang trí ngày nay như : led 7 màu , led full color , led sao băng , led dây 5050 ,… Trong đó led 7 màu được ứng dụng nhiều nhất trong những dự án led trang trí . Bởi led 7 màu mang lại hiệu ứng ánh sáng đa sắc màu rực rỡ . Trái ngược hoàn toàn với những thứ ánh sáng đơn sắc nhạt nhòa .

Cấu tạo của led 7 màu Led 7 màu có chiều dài khoảng 8mm và có vỏ bọc nhựa 12 mm .  Đèn led 7 màu có công suất 0.12 W rất tiết kiệm điện , điện áp hoạt động 5V . Với thông số kỹ thuật này có thể đánh giá đèn led 7 màu rất tiết kiệm điện . Đánh bại mọi sản phẩm đèn led khác với tính năng tiết kiệm điện năng . Hơn nữa vỏ nhựa của đèn led 7 màu rất bền và có khả năng chống chịu thời tiết nắng mưa tốt . Đèn led 7 màu có thể tạo ra hiệu ứng đẹp mắt .Để tạo ra hiệu ứng này cần sử dụng mạch led nháy để lập trình thay đổi 7 màu cơ bản khác nhau . Đặc điểm nổi bật của đèn led 7 màu là có thể thay đổi hiệu ứng 7 màu sắc khác nhau tạo cảm giác đổi mới cho thị giác . Led 7 màu được nối sẵn 50 bóng trên 1 dây để thuận tiện cho việc sử dụng hơn .

Thật vậy công nghệ led trang trí với led 7 màu đã thực sự chiếm lĩnh thị trường tạo ra cơn sốt mới trong nghệ thuật trang trí với đèn led  và thì trường trang trí nội thất cho các nhà hàng khách sạn, các quán karaok.

Leave a Comment

Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng Địa chỉ 121 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội SĐT: 04.37733396